Bộ môn Vận tải và Bảo hiểm

Bộ môn Vận tải và Bảo hiểm

Bộ môn hiện nay đang giảng dạy các môn học: Vận tải và giao nhận hàng hoá trong ngoại thương, Bảo hiểm hàng hoá trong ngoại thương, Vận tải và bảo hiềm hàng hoá trong ngoại thương, Logistics và vận tải quốc tế.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Sample imageGS,TS Hoàng Văn Châu - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường ĐHNT.

Sample imagePGS,TS Trịnh Thị Thu Hương - Chủ nhiệm Bộ môn Vận tải và bảo hiểm, Phó trưởng khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương (chuyên ngành Kinh tế ngoại thương), Đại học tổng hợp tự do Bruxelles (Université Libre de Brucxelles), Cao học (vận tải và kinh tế), Tiến sỹ (Kinh tế vận tải).

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Logistics, Vận tải giao nhận, Bảo hiểm.

Sample imageTS, Trần Sĩ Lâm

Trường tốt nghiệp: Đại học Hàng hải Việt Nam (đại học), Đại học tổnghợp Gdansk (Cộng hòa Ba Lan - Sau đại học).

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Vận tải, Bảo hiểm, Logistics, Quản lý chuỗi cung ứng (SCM).

Sample imageThS, Phạm Duy Hưng

Sample imageThS, Hoàng Thị Đoan Trang

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương (đại học, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại), Đại học Sophia (Nhật Bản, cao học, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế).

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Logistics, Vận tải, Bảo hiểm, Quản trị chuỗi cung ứng (SCM), Kinh doanh quốc tế.

Sample imageThS, Phạm Thanh Hà

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương (2001), Đại học Hitotsubashi (Nhật Bản - 2007).

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Logistics, Vận tải, Bảo hiểm.

Sample imageLê Minh Trâm

Sample imageThS, Nguyễn Thị Thanh Phúc

Sample image ThS, Nguyễn Minh Phúc

Sample imageBùi Duy Linh

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương.

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Chính sách thương mại, Logistics, Pháp luật kinh tế

Sample imageNguyễn Thị Yến

Trường tốt nghiệp: Đại học Ngoại thương.

Lĩnh vực nghiên cứu, quan tâm chủ yếu: Vận tải và bảo hiểm.

Sample imageThS, Nguyen Thi Ha

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 10 Tháng 9 2012 11:54 )
You are here: Home Các Bộ môn & Giảng viên Bộ môn Vận tải và Bảo hiểm