VIỆN KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRỤ SỞ CỦA CÔNG TY TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ K-GLOBAL

49

Ngày 10/04/2024, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Ngoại Thương đã kết thúc một chuyến thăm và làm việc mà được xem là đầy ý nghĩa và thành công tại trụ sở của tập đoàn quốc tế K-GLOBAL tại K-Building, số nhà 10A/171 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc, về phía công ty tập đoàn quốc tế K-GLOBAL có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Quý – Chủ tịch công ty tập đoàn quốc tế K-GLOBAL, ông Mạc Nhất Vinh – Phó Chủ tịch công ty tập đoàn quốc tế K-GLOBAL.

Về phía Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Việt Hoa – Phó Viện trưởng và CN. Nguyễn Thị Vân – Chuyên viên Ban Quản lý khoa học và Hợp tác phát triển.

Một số điểm đáng chú ý trong kế hoạch hợp tác này bao gồm:

  • Triển khai dự án kinh doanh: Hai bên đã thảo luận về việc cùng hợp tác trong việc triển khai các dự án kinh doanh, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và tài nguyên để đạt được mục tiêu kinh doanh chung.
  • Tiếp nhận sinh viên thực tập: K-GLOBAL cam kết sẽ tiếp nhận sinh viên từ Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế để thực tập và làm việc tại các bộ phận trong công ty, tạo cơ hội cho họ trải nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng.
  • Tham quan doanh nghiệp và các hoạt động trao đổi: Hai bên đã đề xuất tổ chức các chương trình tham quan doanh nghiệp và trao đổi kinh nghiệm để tăng cường hiểu biết và hợp tác giữa sinh viên, giảng viên và nhân viên của cả hai tổ chức.
  • Tham gia các buổi giảng dạy và sự kiện của Viện: Các chuyên gia của K-GLOBAL sẽ tham gia các buổi giảng dạy và các sự kiện do Viện tổ chức, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng học thuật và doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ tuyển dụng nhân sự: Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế cam kết hỗ trợ K-GLOBAL trong việc tuyển dụng nhân sự bằng cách giới thiệu các sinh viên ưu tí và tiềm năng từ trường, cũng như tư vấn và hỗ trợ trong quá trình tuyển dụng.

Những cam kết này đã thể hiện sự quyết tâm và mong muốn chung của cả hai bên trong việc xây dựng một mối quan hệ hợp tác bền vững và có ý nghĩa, mang lại lợi ích cho cả hai tổ chức cũng như cộng đồng doanh nghiệp và giáo dục.

Cuộc gặp đã diễn ra rất thành công, trong đó Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và K-GLOBAL đã thảo luận và đồng thuận được nhiều vấn đề quan trọng. Hai bên đều thể hiện thái độ tích cực, cởi mở, sẵn sàng hợp tác trong tương lai. Hy vọng trong tương lai, những dự án hợp tác giữa hai bên sẽ diễn ra thành công tốt đẹp như trong kỳ vọng.

Xin kính chúc công ty tập đoàn quốc tế K-GLOBAL cùng Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai!