ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG HIGHLINE COLLEGE (MỸ) TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

57

Ngày 19/03/2024, trường Đai học Ngoại thương với đầu mối là Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã chào đón đoàn đại biểu đến từ trường đối tác Highline College (Mỹ) đến thăm, làm việc và thảo luận về cơ hội hợp tác giữa hai bên. Đây là một niềm vinh dự vô cùng to lớn của nhà trường và của Viện KT&KDQT hứa hẹn cho mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển trong tương lai.

Đại diện hai trường trong buổi gặp mặt

Hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Tham dự buổi gặp mặt, đoàn đại diện trường đối tác Highline College gồm có TS. Michael Pham – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hành chính và các chương trình Toàn cầu;  TS. Emily Lardner – Phó Hiệu trưởng phụ trách Học thuật, cùng 16 đại biểu đến từ các khoa chuyên môn và các phòng ban của trường.

TS. Michael Pham – Phó Hiệu trưởng phụ trách Hành chính và các chương trình Toàn cầu của trường Highline College; GS.TS. Emily Lardner – Phó Hiệu trưởng phụ trách Học thuật

Về phía trường Đại học Ngoại thương có sự tham gia của ThS Đào Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Ngoại thương; PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; PGS, TS Nguyễn Thị Bình – Trưởng Ban Quản lý khoa học và Hợp tác phát triển, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, các giảng viên Bộ môn Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, cùng đại diện các cộng đồng sinh viên của các chương trình đào tạo thuộc Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.

ThS Đào Thị Thu Hà – Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế trường Đại học Ngoại thương và PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

PGS, TS Nguyễn Thị Bình – Trưởng Ban Quản lý khoa học và Hợp tác phát triển, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế

Mở đầu buổi trao đổi, ThS. Đào Thị Thu Hà và PGS. TS. Trịnh Thị Thu Hương gửi lời chào thân mật tới các đại biểu của Trường Highline College, nhấn mạnh chuyến thăm của Trường Highline College là một bước quan trọng trong việc mở rộng hợp tác, nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Ngoại thương.

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp gỡ, Trưởng đoàn đại biểu trường Highline College đã chia sẻ niềm vui và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa hai Trường trước những thành tựu đã gặt hái được trong thời gian vừa qua. Cả hai bên đều mong muốn thức đẩy và phát triển các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và chương trình trao đổi sinh viên của giảng viên và sinh viên hai trường. Điều này hứa hẹn sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu, tầm nhìn của hai Trường, đặc biệt là trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Đoàn đại biểu trường Highline College

Sau buổi trao đổi, đoàn đại biểu của Trường Highline College tới giao lưu với các sinh viên chuyên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng trong học phần “Quản trị vận hành và sản xuất” do TS. Nguyễn Minh Phúc phụ trách. Đoàn đại biểu cũng dành thời gian tham quan khuôn viên Trường Đại học Ngoại thương.

Đoàn đại biểu Highline College giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Ngoại thương

Đoàn đại biểu Highline College tham quan trường Đại học Ngoại thương

Kết thúc chuyến thăm và làm việc, cả hai bên đã cùng nhau chụp bức hình lưu niệm. Chúc cho sự hợp tác giữa Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương và Trường Highline College sẽ ngày càng phát triển, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho giảng viên và sinh viên hai trường.

Một số hình ảnh nổi bật khác: