TỌA ĐÀM: “GIỚI THIỆU CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ, TIẾN SĨ CỦA VIỆN KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ NĂM 2024”

58

Vào 20h00 ngày 24/04/2024, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm “Giới thiệu các chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ năm 2024” trực tuyến qua nền tảng Zoom và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên và học viên trong và ngoài trường.

Buổi Tọa đàm hân hạnh có sự góp mặt của: TS Nguyễn Văn Cảnh – Phó trưởng Khoa Sau Đại học; Ban Lãnh đạo Viện KT&KDQT: PGS.TS Bùi Thị Lý, PGS.TS Trịnh Thị Thu Hương, TS. Nguyễn Thị Việt Hoa; Ba diễn giả là các thầy cô trưởng bộ môn của Viện KT&KDQT: PGS.TS Phan Thị Thu Hiền, TS. Vũ Thành Toàn, TS. Đỗ Ngọc Kiên cùng các thầy cô giảng viên của Viện KT&KDQT cũng như hơn 300 bạn học viên, sinh viên và những người quan tâm tham gia.

PGS.TS Bùi Thị Lý đã có bài phát biểu khai mạc toạ đàm về các chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ của Viện, tiếp đó TS Nguyễn Văn Cảnh đã giới thiệu chung về các yêu cầu trong tuyển sinh bậc sau đại học năm 2024.

PGS.TS Bùi Thị Lý – Viện trưởng Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế phát biểu Khai mạc Tọa đàm

TS Nguyễn Văn Cảnh – Phó trưởng Khoa Sau Đại học cung cấp các thông tin về tuyển sinh Sau đại học

Tiếp nối chương trình, PGS.TS Phan Thị Thu Hiền, TS. Vũ Thành Toàn, TS. Đỗ Ngọc Kiên giới thiệu những thông tin vô cùng hữu ích về hai chương trình đào tạo Thạc sĩ: Kinh doanh thương mại và Quản lý kinh tế, và chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Kinh tế quốc tế tại Trường Đại học Ngoại thương.

PGS.TS Phan Thị Thu Hiền – Trưởng Bộ môn Kinh doanh quốc tế chia sẻ về chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kinh doanh thương mại theo định hướng ứng dụng

TS Đỗ Ngọc Kiên – Trưởng Bộ môn Kinh tế và Quản lý chia sẻ về chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế

TS Vũ Thành Toàn – Trưởng Bộ môn Thương mại quốc tế chia sẻ về chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Kinh tế quốc tế

Cũng tại chương trình, các bạn học viên và sinh viên có cơ hội trực tiếp đặt các câu hỏi, thắc mắc về nội dung chương trình học, yêu cầu tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp. Các câu hỏi trong chương trình đều được Ban lãnh đạo Viện và thầy cô giải đáp, làm rõ thông tin cho những người tham gia toạ đàm.

Các thầy cô trả lời các câu hỏi của người tham gia toạ đàm

Phần cuối của chương trình là một Mini Game vô cùng thú vị và top 10 bạn có điểm số cao nhất đã giành được phần quà là bộ sách phiên bản giới hạn do các thầy cô Viện KT&KDQT đặc biệt chuẩn bị.

Phần Minigame đặc biệt thu hút được nhiều người tham gia.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành từ các vị khách mời, các giảng viên Viện KT&KDQT và các bạn học viên, sinh viên đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Ban tổ chức rất mong có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong những hành trình sắp tới! Hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo của Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Khoa Sau đại học, Phòng 906, tầng 9 nhà A hoặc
Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Phòng B216, tầng 2 nhà B

Trường Đại học Ngoại thương

Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0353901533, 0915230483

Fanpage: School of Economics & International Business

Email:daotao.ktkdqt@ftu.edu.vn; banqlkh.ktkdqt@ftu.edu.vn; vp.ktkdqt@ftu.edu.vn