BUỔI TALKSHOW LÝ THÚ VỚI CHUYÊN GIA VỀ KINH DOANH SỐ TẠI TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG CƠ SỞ QUẢNG NINH

152

Ngày 20/01/2024 vừa qua, các sinh viên Khóa 60 chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại CS Quảng Ninh chúng em đã có buổi thảo luận cùng Chuyên gia Nguyễn Hải Hà – Trưởng phòng Tiếp nhận và Giải quyết thủ tục, Trung tâm Phục vụ Hành Chính Công Quảng Ninh về chủ đề ‘’Chuyển đổi số toàn diện’’ tại Phòng Hội thảo Đông Bắc của Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở Quảng Ninh.

 

Buổi Talkshow không chỉ có sự tham gia đầy đủ của các học viên cao học lớp Quản lý Kinh tế 5B, các bạn sinh viên khóa 60 chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế mà còn có sự tham gia của PGS.TS Trần Sĩ Lâm, giảng viên Viện KT&KDQT. 

 

Chuyên gia Nguyễn Hải Hà nhiệt tình chia sẻ tại Buổi Talkshow 20/1/2024

Trong buổi talkshow, Chuyên gia Nguyễn Hải Hà đã tập trung giải thích các khía cạnh cụ thể của Kinh doanh số, Chuyên gia vừa cung cấp cho chúng em bức tranh tổng quát về Kinh doanh số vừa mang đến cho chúng em cái nhìn sâu sắc và đầy thách thức về Kinh doanh số. Bên cạnh đó Chuyên gia cũng kết hợp kiến thức lý thuyết với những thông tin thực tế, giúp chúng em có thể áp dụng kiến thức vào cuộc sống thực tiễn một cách linh hoạt, hình dung rõ nét Kinh doanh số với những sinh viên theo học ngành kinh doanh quốc tế như chúng em.

 

Kinh doanh số đang là một xu hướng ngày càng trở nên quan trọng trong thế giới kinh doanh hiện đại. Điều này không chỉ là một sự chuyển đổi về công nghệ, mà còn là sự thay đổi toàn diện về cách doanh nghiệp xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh của mình. Chúng em đã được tiếp cận về Kinh doanh số khá nhiều qua các trang thông tin nhưng buổi Talkshow đã cho chúng em thấy những góc nhìn đa chiều hơn và tường tận thực sự về Kinh doanh số. Chúng em ấn tượng nhất với câu nói của Chuyên gia Nguyễn Hải Hà về dám thử, dám làm ‘’Cởi bỏ giới hạn của chính mình’’ và câu nói nổi tiếng của Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông bác Nguyễn Mạnh Hùng ‘’Không dám thay đổi đó chính là khước từ cơ hội của mình’’.

 

Đặc biệt, buổi Talkshow mở ra cơ hội để chúng em đặt câu hỏi và chia sẻ ý kiến với Chuyên gia, sự tương tác này không chỉ giúp chúng em giải đáp những thắc mắc cụ thể mà còn tạo ra một môi trường học tập tích cực và hữu ích. Sau buổi Talkshow, chúng em cảm thấy tự tin hơn về khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế kinh doanh số. Chúng em tin rằng những kiến thức và trải nghiệm từ buổi Talkshow này sẽ giúp chúng em phát triển một cách toàn diện hơn trong sự nghiệp kinh doanh số và tạo ra những giá trị thực tế khi tham gia vào thị trường lao động sắp tới.