Sinh viên trường Đại học Ngoại thương xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi “Mastermind”

911

Tối ngày 12/07/2020, đêm chung kết cuộc thi “Mastermind” năm 2020 đã chính thức diễn ra. Cuộc thi “Mastermind” là cuộc thi thường niên về Thuyết trình và Tranh biện bằng Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Hà Nội do CLB Tiếng Anh (EC – FTU) – Đoàn thanh niên Trường ĐHNT tổ chức. Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Chủ nghĩa tiêu dùng trong xã hội hiện nay”. Tham dự đêm chung kết có PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch HĐT, ThS. Hoàng Tuấn Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên, Giám đốc Trung tâm FSSC, các Thầy Cô giáo, các giám khảo là các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp và đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hà Nội.

Phát biểu tại đêm chung kết, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy nhiệt liệt chúc mừng Cuộc thi “Mastermind” – một trong những cuộc thi uy tín về Thuyết trình và Tranh biện bằng tiếng Anh đã được tổ chức qua 3 mùa. Cô khẳng định Cuộc thi là sân chơi trí tuệ, bổ ích dành cho các bạn sinh viên tài năng, bản lĩnh và năng động nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết trong thời đại hiện nay. Cuối cùng, Cô cũng gửi lời chúc cuộc thi sẽ ngày càng đi xa, mở rộng nhiều năm tiếp nữa để xứng đáng với kỳ vọng và tâm huyết của Nhà trường, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trên khắp cả nước luôn dành cho.

Và tiếp nối thành công của các mùa thi trước, đêm chung kết Cuộc thi “Mastermind 2020” đã trở thành nơi tranh tài của top 4 đội thi xuất sắc nhất. Trải qua những vòng thi đầy gay cấn, những chiến binh mang trong mình ước mơ trở thành những nhà thuyết trình và tranh biện tương lai đã bước vào trận chiến cuối cùng để tỏa sáng cho đam mê của mình.

Đêm chung kết đã chứng kiến màn tranh tài kịch tính, nảy lửa với những phần thuyết trình, tranh biện sắc bén và đầy sức thuyết phục đến từ cả 4 đội thi. Trải qua một hành trình dài nỗ lực cùng với sự cố gắng, quyết tâm không ngừng, mỗi thí sinh đều đã làm nên những phần thi mang đến những cảm xúc hồi hộp đến nghẹt thở trong lòng người xem. Sau 3 vòng thi đấu, với trí tuệ, bản lĩnh, sự thông minh và nhanh nhạy, ngôi vị quán quân đã chính thức gọi tên đội CMOS 2. Đội thi gồm hai bạn sinh viên: Đỗ Hoàng Phương Nhi-K57 chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại và bạn Vương Nguyên Anh-Chương trình Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế.