QUÁN QUÂN CUỘC THI “??? ?? ?? ????” GỌI TÊN ĐỘI “???????”

566

Ngày 08/07/2020 đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi “New me is here”. Đây là cuộc thi sáng tạo video về chủ đề “Những thay đổi tích cực sau mùa Covid” dành riêng cho sinh viên Trường ĐHNT tổ chức bởi Viện KT&KDQT với sự hỗ trợ của CLB Marketing (MaC FTU) – Đoàn thanh niên Trường ĐHNT và được tài trợ bởi ĐH Bournemouth (UK). Tham dự buổi lễ có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Bùi Thị Lý – Viện trưởng Viện KT&KDQT, ThS. Nguyễn Huyền Minh – Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng TT&QHĐN, ThS. Hoàng Tuấn Dũng – Bí thư ĐTN, Giám đốc TT HTSV, cùng lãnh đạo một số đơn vị và các bạn sinh viên đoạt giải của cuộc thi.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn gửi lời chúc mừng tới các thí sinh cũng như các đội thi đã đoạt giải trong Cuộc thi “New me is here”. Thầy khẳng định trong giai đoạn “bình thường mới” hậu Covid 19, cuộc thi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp lan tỏa những thông điệp, ý tưởng tích cực sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, giúp cho các bạn sinh viên nhìn lại hành trình thay đổi của bản thân sau một kỳ nghỉ dài, từ đó biết quý trọng hơn từng giây phút tuổi trẻ để làm những việc tích cực và ý nghĩa cho bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Đây cũng là mục tiêu đào tạo của Nhà trường là đào tạo ra những công dân toàn cầu có phẩm chất đạo đức, có kiến thức và năng lực chuyên môn cao, có kỹ năng làm việc tốt trong môi trường quốc tế và có trách nhiệm xã hội.

Phát biểu tổng kết cuộc thi, ThS. Nguyễn Huyền Minh cho biết trải qua hơn 20 ngày mở đơn dự thi, cuộc thi “New me is here” đã nhận được rất nhiều sản phẩm chất lượng đến từ các bạn sinh viên của cả 3 cơ sở của trường ĐHNT. Mỗi một sản phẩm đều đã khéo léo khai thác được một góc nhìn, một khía cạnh mới đầy lạc quan, tích cực mà thời gian giãn cách xã hội đã đem lại cho các đội chơi. Đã có rất nhiều câu chuyện, nhiều hành trình thay đổi bản thân của các bạn sinh viên trong mùa dịch đã được ghi lại bằng những thước phim vô cùng công phu, sáng tạo và truyền cảm hứng. Kết quả BTC đã trao 5 giải Khuyến khích, 3 giải Ba, 2 giải Nhì, 1 giải Nhất. Giải Đặc biệt của cuộc thi thuộc về Đội Zenesis gồm các bạn sinh viên đến từ Khoa ĐTQT.

Xin chúc mừng các bạn vì tài năng, nhiệt huyết và sức trẻ với những ý tưởng táo bạo, sáng tạo, đột phá, mang lại nhiều giá trị và thông điệp đáng để suy ngẫm.