Buổi thuyết trình cuối khóa môn Phát triển kĩ năng nghề nghiệp lớp CLC Logistics và QLCCU K58

1412

Chiều ngày 02/07/2020, buổi thi thuyết trình cuối kì môn Phát triển kĩ năng nghề nghiệp của lớp Chất lượng cao K58 logistics và quản lý chuỗi cung ứng đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia chấm thi của các giảng viên bộ môn logistics và QLCCU, Viện KT&KDQT trường ĐH Ngoại thương.

Khóa học cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tổng quan về các kỹ năng phát triển nghề nghiệp và các con đường sự nghiệp khác nhau trong ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Thông qua khóa học, các bạn sinh viên được khuyến khích tìm hiểu, đánh giá điểm mạnh và nhu cầu của bản thân, từ đó khơi dậy niềm yêu thích trong một hoặc một vài lĩnh vực khác nhau của ngành logistics, giúp phần nào định hướng các cơ hội và con đường phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Trọng tâm của khóa học đặt vào việc thúc đẩy năng lực tự đánh giá của sinh viên, bao gồm tài năng đặc biệt, sở thích, kỹ năng và sự tự tin. Thông qua những kỹ năng học tập và các hoạt động thực tế được chia sẻ và tổ chức bởi giảng viên và các diễn giả khách mời, sinh viên sẽ học được cách xác định, điều tra và theo đuổi các mục tiêu trong giáo dục, công việc và cộng sống. Đây là một tiền đề vững mạnh giúp gây dựng nguồn nhân lực logistics thế kỷ 21 luôn năng động, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh buổi thi: