Ngày 22/05/2022, Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức thành công tọa đàm GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ, TIẾN SĨ DO VIỆN KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN. Buổi tọa đàm đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm những cái nhìn sâu sắc, cụ thể hơn về các chương trình đào tạo sau đại học đồng thời có định hướng và kế hoạch hợp lí cho bản thân mình trong tương lai.

Tại buổi tọa đàm có sự tham gia của 3 vị diễn giả: TS. Vũ Thành Toàn – Trưởng Bộ môn TMQT; PGS. TS Phan Thị Thu Hiền – Trưởng Bộ môn KDQT và TS. Hoàng Hương Giang – Giảng viên Bộ môn Kinh tế và Quản lý.

Về phía đại diện ban lãnh đạo Viện KT&KDQT có PGS. TS. Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT và TS. Nguyễn Thị Bình – Trưởng Ban Quản lý khoa học và hợp tác phát triển cùng các cán bộ, giảng viên và hơn 500 bạn sinh viên của Nhà trường.

Mở đầu chương trình, PGS. TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT đã có đôi lời phát biểu, giới thiệu tổng quát về các chương trình đào tạo sau đại học của Viện.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được lắng nghe TS. Vũ Thành Toàn – Trưởng Bộ môn TMQT giới thiệu chương trình đào tạo tiến sĩ, PGS. TS Phan Thị Thu Hiền – Trưởng BM Kinh doanh quốc tế giới thiệu chương trình đào tạo thạc sĩ KDTM và TS. Hoàng Hương Giang – Giảng viên BM Kinh tế và quản lý giới thiệu chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý kinh tế.

Không chỉ vậy, buổi tọa đàm còn có sự góp mặt của các học viên chương trình đào tạo thạc sĩ lớp QLKT 2A: Ngọc Vân, Quốc Anh và Quý Nhân. Các học viên đã có những chia sẻ về trải nghiệm cũng như kinh nghiệm và một vài kỉ niệm đáng nhớ khi theo học Thạc sĩ tại đây.

Rất nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên đặt ra với các diễn giả và nhận được những chia sẻ trực tiếp đến từ các diễn giả. Thông qua đó, các bạn sinh viên đã thấy được những yếu tố cần thiết, những hành trang cần có để có thể bước vào giai đoạn học thạc sĩ, tiến sĩ.

Buổi tọa đàm đã kết thúc tốt đẹp với những lời cảm ơn từ các vị diễn giả và các bạn sinh viên tham dự. Tất cả các diễn giả và khách mời, giảng viên và sinh viên đã cùng nhau chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc của buổi tọa đàm.