Ngày 21/05/2022, Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế phối hợp với CLB Sở hữu trí tuệ Trường Đại học Ngoại thương – IPC FTU tổ chức thành công tọa đàm KỸ NĂNG PHÂN TÍCH DỰ ÁN TRONG KINH TẾ KINH DOANH với sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên nhiệt huyết và yêu thích phân tích dự án qua nền tảng Zoom meetings.

Về phía đại diện ban lãnh đạo Viện KT&KDQT có PGS. TS. Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT và TS. Nguyễn Thị Bình – Trưởng Ban Quản lý khoa học và hợp tác phát triển cùng các cán bộ, giảng viên và hơn 500 bạn sinh viên của Nhà trường.

Mở đầu Tọa đàm, PGS. TS Trịnh Thị Thu Hương, Phó viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đã có bài phát biểu chào mừng các vị diễn giả, các thầy cô và các em sinh viên tham gia tọa đàm. PGS. TS Trịnh Thị Thu Hương cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc học hỏi và lĩnh hội kiến thức liên quan tới kỹ năng phân tích dự án trong kinh tế kinh doanh, đặc biệt hữu ích cho các em sinh viên chuẩn bị ra trường.

Tại buổi tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của 2 vị diễn giả: anh Đặng Trần Phục -Founder Azfin Việt Nam và DTP Investment và anh Nguyễn Hồ Thanh Quang – Business Intelligence manager tại JobHopin.

Tiếp đó, các vị diễn giả đầy kinh nghiệm và tài năng đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức bổ ích về kỹ năng phân tích dự án trong kinh tế kinh doanh. Các diễn giả cũng chia sẻ những kinh nghiệm từ các dự án thực tế mà diễn giả đã từng tham gia phân tích, từ đó đưa ra những lời khuyên thiết thực tới các bạn sinh viên.

Sự thành công của Tọa đàm không thể thiếu đi sự góp mặt của gần 500 người tham gia. Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Câu lạc bộ IPC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm cũng như đóng góp nhiệt tình của các thầy cô, các bạn để giúp cho buổi tọa đàm trở nên trọn vẹn hơn.

Trong sự kiện webinar lần này, các bạn đã được tìm hiểu và nâng cao kiến thức về kỹ năng phân tích dự án trong các hoạt động kinh tế kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tin rằng, qua những lời chia sẻ bổ ích của các vị diễn giả, các bạn đã trang bị thêm cho mình những bước đệm để tiến gần hơn tới ước mơ của mình.