THÔNG BÁO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO KHOA HỌC “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TRONG BỐI CẢNH CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

Vàongày 9/7/2020 tới đây, tại phòng hội thảo Đông Bắc, Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở Quảng Ninh, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội sẽ tổ chức hội thảo khoa học “ĐỔI MỚI SÁNG TẠO NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ TRONG BỐI CẢNH CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”với mục tiêuchia sẻ thông tin về đổi mới sáng tạo, cách mạng công nghiệp 4.0 đến cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như các đơn vị nghiên cứu; vai trò của đổi mới sáng tạo đối với sự phát triển của các quốc gia trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Bên cạnh việc chia sẻ những cơ hội do cuộc cách mạng 4.0 đem lại, hội thảo cũng thảo luận về thách thức của cuộc cách mạng này đối với các cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp và nhà quản lý. Từ đó, giúp cho các cấp lãnh đạo, các nhà quản trị, các cá nhân nâng cao nhận thức, lan toả tinh thần khởi nghiệp và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp. Đây cũng chính là nội dung của Đề án hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia đến năm 2025 và Nghị quyết 52 của Bộ chính trị về chủ động tham gia vào cách mạng công nghiệp 4.0.

Đối tượng tham gia

• Cá nhân/tổ chức thực hiện đổi mới sáng tạo
  • Các cơ quan hoạch định chính sách liên quan tới đổi mới sáng tạo
  • Các đơn vị và học giả nghiên cứu kinh tế kinh doanh, các tổ chức xã hội trong và ngoài nước liên quan đến quá trình đổi mới sáng tạo