GẶP MẶT ĐỘI ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM GIA VÒNG THI TOÀN CẦU CUỘC THI UNILEVER FUTURE LEADERS’ S LEAGUE 2019

538

Ngày 30/06/2020, Trường ĐHNT đã tổ chức buổi gặp mặt đội thi đại diện Việt Nam trước vòng thi toàn cầu cuộc thi Unilever Future Leaders’ League 2019. Tham dự buổi gặp mặt có PGS, TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo Viện KT&KDQT, Phòng QLĐT, Phòng CTCT&SV, Đoàn thanh niên.

Tại buổi gặp mặt, PGS, TS Phạm Thu Hương đã nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà đội đã đạt được tại các vòng thi quốc gia để vinh dự trở thành đội đại diện Việt Nam trước vòng thi toàn cầu cuộc thi Unilever Future Leaders’ League 2019 sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến trong tháng tới do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Cô khẳng định, 3 bạn sinh viên là niềm tự hào của Nhà trường, của các thầy cô giáo và bạn bè khi đã thể hiện rõ bản lĩnh, trí tuệ, sự tự tin, năng động, tinh thần sáng tạo – những điều làm nên “chất” của sinh viên Ngoại thương. Cô cũng gửi lời chúc tới đội thi sẽ đạt được kết quả tốt tại vòng thi toàn cầu sắp tới, đem vinh quang về cho Trường ĐHNT nói riêng, Việt Nam nói chung.

Gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Thầy Cô giáo vì sự quan tâm, động viên, khích lệ tinh thần kịp thời của các Thầy Cô giáo dành cho đội thi, nhóm sinh viên Hải Phú, Đức Minh, Quang Trung hứa sẽ nỗ lực hết mình để giành giải cao nhất tại cuộc thi, xứng đáng với niềm tin tưởng của các Thầy Cô giáo và bạn bè đã dành cho.

(Nguồn: FTU Times)