CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI TỔNG CÔNG TY BẢO VIỆT NHÂN THỌ VỚI CHƯƠNG TRÌNH “THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG 2024”

Chương trình “Thực tập sinh tiềm năng 2024” do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tổ chức là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên năm 3-4 hoặc đã tốt nghiệp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Giới thiệu về Bảo Việt Nhân thọ:

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với 28 năm thành lập và phát triển. Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với mạng lưới rộng khắp và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Thông tin về chương trình “Thực tập sinh tiềm năng 2024”:

• Thời gian thực tập: Từ ngày 1/10 đến 31/12/2024.
  • Địa điểm thực tập: Phòng Dự án tại Trụ sở chính và/hoặc các Công ty thành viên của Bảo Việt Nhân thọ.
  • Lộ trình đào tạo: Chương trình cung cấp kiến thức căn bản, hướng dẫn kỹ năng làm việc và định hướng nghề nghiệp trong suốt 3 tháng thực tập.
  • Chi phí hỗ trợ: 200.000 VNĐ/ngày thực tập thực tế, kèm theo các phúc lợi khác như tiền phúc lợi và quà hiện vật.

Mô tả công việc:

I. Tại Trụ sở chính (Hà Nội): Các vị trí thực tập tại các phòng ban như Kế toán, Nghiên cứu thị trường, Pháp chế, Bancassurance, Dịch vụ Actuary, Quản lý hợp đồng, Giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Giám định xác minh, Marketing, Tổng hợp, Nghiên cứu và đào tạo, Phát triển đại lý.

II. Tại Công ty thành viên (76 công ty trên toàn quốc):

1. Dịch vụ khách hàng:
    • Hỗ trợ tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng liên quan đến chi trả, bồi thường bảo hiểm, đáo hạn, tái tục hợp đồng, và các quyền lợi khác.
    • Hỗ trợ các nghiệp vụ liên quan đến cấp và quản lý hợp đồng bảo hiểm, giám định xác minh.
  2. Hỗ trợ kinh doanh:
    • Hỗ trợ công tác tổ chức sự kiện sản phẩm của Công ty.
    • Hỗ trợ tính toán, chi trả thu nhập cho đội ngũ tư vấn viên; xử lý số liệu, báo cáo kinh doanh.
    • Hỗ trợ hậu cần tổ chức và quản lý các lớp đào tạo tư vấn viên.
    • Hỗ trợ hoạt động marketing, truyền thông tại Công ty.
  3. Phát triển kinh doanh:
    • Hỗ trợ quản lý đội ngũ đại lý, tư vấn viên trong việc lập kế hoạch kinh doanh.
    • Hỗ trợ tổ chức sự kiện, hội nghị khách hàng và các cuộc họp kinh doanh.

Yêu cầu ứng viên:

• Sinh viên đại học hệ chính quy từ năm thứ ba đến năm bốn hoặc đã tốt nghiệp, đang tìm kiếm cơ hội trải nghiệm môi trường thực tế tại các doanh nghiệp.
  • Kết quả học tập từ Khá trở lên.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, tự tin.
  • Không yêu cầu kinh nghiệm.
  • Thời gian làm việc linh hoạt: Full-time hoặc part-time (buổi sáng 8h-12h, buổi chiều 13h-17h, từ thứ 2 đến thứ 6).

Quyền lợi khi tham gia chương trình:

• Trải nghiệm môi trường làm việc tại doanh nghiệp dẫn đầu ngành bảo hiểm.
  • Hỗ trợ chi phí thực tập 200.000 VNĐ/ngày.
  • Tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng, kiến thức dành riêng cho Thực tập sinh.
  • Cơ hội trở thành cán bộ chính thức sau thời gian thực tập.

Đăng ký tham gia: