Vào ngày 18/06/2022, đại gia đình LOGIFAMI (cộng đồng sinh viên chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trường Đại học Ngoại thương) đã có một chuyến dã ngoại vô cùng vui vẻ và đáng nhớ tại resort Sunflower – Thạch Thất, Hà Nội. Sự kiện này được tổ chức nhằm mục đích gắn kết nhiều thế hệ sinh viên, từ khóa 57 đến khóa 60 chuyên ngành LSCM và đã thu hút sự tham gia của rất nhiều các bạn sinh viên. Đồng hành trong chuyến đi còn có sự tham gia vô cùng nhiệt tình đến từ các thầy cô trong bộ môn Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Viện Kinh tế và Kinh Doanh Quốc Tế, gồm có: PGS.TS. Trịnh Thị Thu Hương – Trưởng bộ môn, TS. Nguyễn Minh Phúc, TS. Nguyễn Thị Yến và ThS Phạm Thị Hiền Minh.

Ảnh 1: Bức ảnh lưu niệm của thầy cô và các bạn sinh viên chuyên ngành LSCM

Trong buổi sáng, dưới cái nắng gay gắt của mùa hè nhưng các thầy cô và các bạn sinh viên đã không hề ngại ngần mà tích cực tham gia các trò chơi team building. Các đội chơi đều phối hợp với nhau vô cùng ăn ý để đem lại chiến thắng cho team của mình. Toàn bộ các bạn sinh viên được chia thành 4 đội, dẫn dắt bởi 4 đội trưởng là 4 thầy cô. Thông qua hai trò chơi vô cùng thú vị là “Nhanh chân tìm đội” và “Sinh viên hoàn mỹ”, đội thi của cô Yến đã xuất sắc trở thành đội thi vô địch.

Ảnh 2: Các bạn sinh viên tham gia các hoạt động ngoài trời

Ảnh 3: Các trò chơi trong nhà được các thầy cô và các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình

Vào buổi chiều, sau khi ăn uống và nghỉ ngơi, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe những kinh nghiệm, lời khuyên từ các thầy cô cũng như các anh chị khóa trước về những kinh nghiệm học tập trong suốt 4 năm học của chuyên ngành LSCM và hướng phát triển trong tương lai. Qua buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã phần nào được giải đáp những thắc mắc bấy lâu, tích lũy cho mình nhiều thông tin mới bổ ích và đồng thời hiểu thêm về ngành học của mình.

Ảnh 4: PGS.TS. Trịnh Thị Thu Hương chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên

Ảnh 5: Các bạn sinh viên đã có những chia sẻ về chương trình học của chuyên ngành

Chuyến đi đến Thạch Thất của đại gia đình LOGIFAMI đã kết thúc tốt đẹp. Tuy thời gian trải nghiệm khá ngắn nhưng đã để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ, đáng nhớ với các bạn sinh viên và thầy cô tham dự. Các thầy cô trong Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế mong rằng các bạn sinh viên chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng sẽ luôn gần gũi, gắn kết với nhau và đúng như tinh thần “FTU is home” – thương hiệu của trường.