Ngày 14/6/2022 vừa qua, các bạn sinh viên Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại K60 – Viện Kinh tế & Kinh doanh quốc tế đã có cơ hội được tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc tại Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông và Trung tâm xét nghiệm y khoa Labhouse – thuộc Tập đoàn Y tế Phương Đông. 

Tại đây, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những phần chia sẻ rất thực tế và bổ ích về lịch sử hình thành – phát triển, mô hình hoạt động của Tập đoàn cũng như các công ty vệ tinh thuộc Tập đoàn. Ngoài ra, các em cũng được trải nghiệm tận mắt môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp và hiện đại tại đây.

Ảnh: Phần chia sẻ của Ms. Huyền Phạm – CHRO

Hơn 70 sinh viên K60 đã vô cùng ngạc nhiên trước môi trường làm việc “đẳng cấp” tại công ty, với khu làm việc mở đầy cây xanh, các phòng họp hiện đại, khu vực canteen với dàn âm thanh, bộ trống, phòng âm nhạc.

Một điều vô cùng thú vị chính là các bạn sinh viên đã được tham quan phòng xét nghiệm Y khoa Labhouse với những máy móc hiện đại, chuyên nghiệp đầu tiên được cấp phép thực hiện xét nghiệm Realtime-PCR trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được lắng nghe những chia sẻ về những kinh nghiệm cần tích lũy trong quá trình học đại học cũng như các cơ hội thực tập và việc làm full-time tại Phương Đông sau khi tốt nghiệp. Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng khi biết rằng Phương Đông sẽ luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em tới với một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp trong tương lai sắp tới.