CHUYẾN ĐI THỰC TẾ KHO HÀNG LOGITEM VIỆT NAM CỦA LỚP THẠC SĨ KDTM 29A VÀ 29B TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

213

Hình ảnh chuyến tham quan thực tế Kho hàng Logitem Tân Quang trong chuyên đề “ Quản lý kho” của 2 lớp Thạc sĩ KDTM 29A, 29B ngày 7/10/2023

Trong khuôn khổ học phần Chuyên đề thực hành 3: Quản lý kho, hai lớp Kinh doanh thương mại khóa 29A và 29B cùng với giảng viên phụ trách – TS. Vũ Thị Minh Ngọc, đã có chuyến tham quan thực tế kho hàng của Công ty TNHH Logitem Việt Nam tại xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên vào ngày 7/10/2023.

Công ty TNHH Logitem Việt Nam trực thuộc tập đoàn Logitem Nhật Bản, là công ty 100% vốn nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực vận tải và cho thuê dịch vụ kho bãi. Với lịch sử hình thành và phát triển 25 năm tại Việt Nam và quy mô trên 1000 lao động, Công ty đã xây dựng được mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước.

Chuyến tham quan thực tế đã diễn ra rất sôi nổi với nội dung chia sẻ của anh Khánh – Quản lý Kho Logitem Tân Quang và phần giao lưu, đặt câu hỏi của các bạn học viên về Công ty TNHH Logitem Việt Nam, Kho Logitem Tân Quang, nghiệp vụ quản lý kho hàng tại các kho của Kho Logitem Tân Quang.

Chương trình đã diễn ra thành công, là minh chứng cho sự hiệu quả trong việc kết hợp giữa học tập và trải nghiệm thực tế. Kết thúc chuyến đi, các bạn học viên của 2 lớp đã bày tỏ sự cảm kích về những giá trị trực quan đã nhận được và bày tỏ sự hy vọng hình thức học tập này sẽ tiếp tục phát triển và nhân rộng trong nhiều môn học để học viên có nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm thực tiễn thú vị hơn.