Sáng 14/6/2022, trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức lễ trao bằng FIATA cho 53 SV năm cuối chuyên ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế. Bằng FIATA là một trong các văn bằng có giá trị quốc tế trong ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng, là hành trang giá trị cho các em sinh viên tham gia thị trường lao động toàn cầu. Với sự kiện trên, một lần nữa Trường Đại học Ngoại thương khẳng định là cơ sở đào tạo uy tín trong việc tích hợp các chứng chỉ/văn bằng quốc tế vào chương trình đào tạo.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham gia của Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam VLA, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam VLI (đại diện FIATA về đào tạo tại Việt Nam), đại diện các  đối tác của chương trình, các em sinh viên và phụ huynh. Phát biểu trong lễ trao bằng FIATA, Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương, Lãnh đạo VLA, Lãnh đạo VLI, và các đơn vị đơn vị  sử dụng lao động đều đánh giá cao thành công của Chương trình cũng như chất lượng của sinh viên tham gia Chương trình.  PGS, TS Phạm Thu Hương, phó Hiệu trưởng nhà Trường tiếp tục cam kết định hướng không ngừng nâng cao chất lượng của Chương trình.

Tại buổi lễ, Trường Đại học Ngoại thương đã ký biên bản hợp tác với 4 doanh nghiệp lớn trong ngành. Việc giới thiệu, ra mắt mạng lưới đối tác, chuyên gia đồng hành cùng Chương trình đào tạo là một điểm nhấn quan trọng của buổi lễ. Hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và các doanh nghiệp, các đối tác, các chuyên gia logistics sẽ tạo ra sự liên kết chặt chẽ giữa chương trình đào tạo của Trường Đại học Ngoại thương với thực tiễn sản xuất kinh doanh và thực tiễn ngành. Đây là mô hình hợp tác hiệu quả mang lại lợi ích cho cả người học, nhà trường và ngành.

Thay mặt  sinh viên tham gia Chương trình đào tạo, em Bùi Thị Thanh Tâm đã gửi đến Trường Đại học Ngoại thương, các Thày Cô, Viện VLI và các đối tác đồng hành những lời tri ân chân thành. Buổi lễ trao bằng kết thúc cùng niềm vui của Lãnh đạo Trường ĐH Ngoại thương, Thày Cô, các em sinh viên, bậc phụ huynh và đông đảo đại diện các doanh nghiệp và tổ chức./.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng FIATA

Phát biểu cam kết định hướng không ngừng nâng cao chất lượng Chương trình đào tạo chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng từ Lãnh đạo Trường Đại học Ngoại thương-Phó Hiệu trưởng PGS, TS Phạm Thu Hương

Phát biểu ghi nhận thành công của Chương trình đào tạo chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Ngoại thương từ đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam VLA-Phó Chủ tịch Hiệp hội, TS Đặng Vũ Thành

Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Ngoại thương và các doanh nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Chương trình Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng cho người học