FTU INTERNSHIP DAY 2022

📌Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/EfB6J6xrioxBpe3F8

🔥FTU INTERNSHIP DAY 2022 là một trong những sự kiện đặc biệt của mùa hè này do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngoại thương tổ chức nhằm định hướng nghề nghiệp và kết nối vị trí việc làm cho các bạn sinh viên, đặc biệt đối với sinh viên năm 3 và 4. Đây là chương trình chính thức của trường Đại học Ngoại thương hỗ trợ sinh viên tìm kiếm các vị trí thực tập giữa khoá theo đúng yêu cầu của Viện/Khoa chuyên môn tại các doanh nghiệp là đối tác của Nhà trường.

🔥Chương trình đem đến cho các bạn sinh viên những thông tin về các cơ hội thực tập, việc làm đa dạng cùng các hoạt động tư vấn tại chỗ. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia chuỗi workshop phát triển các kỹ năng, buổi tham quan doanh nghiệp và nhiều hoạt động bổ ích khác của chương trình với mong muốn giúp các bạn mở rộng mạng lưới và kết nối với các doanh nghiệp uy tín.
– Workshop: 14/6/2022 & 22/6/2022
– Company Tour: 17/6/2022
– FTU Internship Day: 23/6/2022

🌟Bạn đã sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội thực tập và phát triển bản thân chưa? Hãy theo dõi fanpage và sự kiện để nắm được những thông tin mới nhất và không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động nào của chương trình nhé 

📌Link đăng ký tham gia chương trình: https://forms.gle/EfB6J6xrioxBpe3F8

Chi tiết tại đây.