Tọa đàm “Nếu không quyết chí, thì đừng ra khơi”

1339

Mỗi chúng ta, ai cũng đã từng có lúc cảm thấy bất lực, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trên đường đời. Có những người vượt được qua thử thách để trưởng thành hơn, nhưng cũng có người từ bỏ, thậm chí đánh mất cả bản thân và cuộc đời mình trước thứ mà mình gọi là “đam mê” để theo đuổi. Nhằm định hướng cho sinh viên Viện KT&KDQT, ngày12/12, Viện KT&KDQT đã tổ chức tọa đàm “Nếu không quyết chí, thì đừng ra khơi”. Tham dự buổi tọa đàm có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS, TS Bùi Thị Lý – Viện trưởng Viện KT&KDQT, các Thầy Cô giáo và sinh viên trong Viện.

Tại buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm, những lời khuyên thông qua câu chuyện trải nghiệm thực tế đến từ 2 cựu sinh viên Ngoại thương, là những gương mặt không còn xa lạ đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực Khởi nghiệp và Marketing: Shark Dzung Nguyễn – Nhà đầu tư tại chương trình Shark Tank Việt Nam, giám đốc Quỹ đầu tư CyberAgent, người đỡ đầu gần 30 công ty khởi nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á, Anh Thuận Đoàn – Phó Tổng giám đốc Chiến lược và Marketing tại công ty CP Thời trang Kowil, thuộc Tập đoàn Phú Thái

Đến với buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã thu nhận được nhiều điều thiết thực và bổ ích: Định vị lại bản thân trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, Cách rèn luyện để trở thành một người giàu sức mạnh ý chí, Công thức để “vận hành đường dài” trong cuộc sống, Nắm rõ được lộ trình cơ bản cho một tương lai thành công.