Học Thạc sĩ Quản lý Kinh tế ở trường Đại học Ngoại thương để trở thành nhà Quản lý xuất sắc

37

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh tế của trường Đại học Ngoại thương là lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý kinh tế và chính sách. Chương trình đào tạo uy tín với chuyên môn cao được xây dựng trên nguyên tắc Căn bản, Mở và Linh hoạt sẽ giúp học viên hoàn thiện kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản lý kinh tế ở cả tầm vĩ mô và vi mô, sẵn sàng đối mặt với thách thức của môi trường kinh doanh đa dạng và biến đổi nhanh.

Lễ Trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ của Trường Đại học Ngoại thương năm 2023

1.  Nội dung đào tạo có tính hệ thống và chuyên sâu

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh tế không chỉ tập trung vào phân tích kinh tế và chính sách mà còn cung cấp một nền tảng vững chắc trong quản lý kinh tế, bao quát cả khía cạnh vĩ mô và vi mô. Chương trình tích hợp ba lĩnh vực chuyên sâu là kinh tế ứng dụng, kinh doanh và quản lý để giúp học viên hiểu rõ toàn bộ hệ thống kinh tế và doanh nghiệp. Điều này giúp học viên tham gia một cách hiệu quả vào quản lý kinh tế trong các tổ chức quốc tế, cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp hoạt động trên phạm vi quốc tế.

2. Mô hình đào tạo linh hoạt

Chương trình cung cấp hai hình thức đào tạo phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập riêng biệt của mỗi cá nhân: hệ chính quy với thời gian học là 18 tháng và hệ vừa làm vừa học với thời gian là 24 tháng. Ngoài ra trong kết cấu chương trình có các học phần tự chọn giúp học viên linh hoạt hơn trong lựa chọn và tổ chức quá trình học tập phù hợp với cuộc sống và công việc.

3. Sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu

Chương trình thạc sỹ Quản lý kinh tế không chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín tại trường Đại học Ngoại thương mà còn có sự tham gia của lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp giàu kinh nghiệm thực tiễn. Điều này đảm bảo học viên sẽ được cập nhật thực tiễn quản lý kinh tế ở Việt Nam và trên thế giới từ những chuyên gia hàng đầu.

Buổi chia sẻ của chuyên gia về quản lý dự án dưới góc nhìn thực chiến của học phần Quản lý dự án Chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh tế – Lớp QLKT5A_CQ

4. Tính ứng dụng và gắn kết thực tiễn cao

Chương trình không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn tạo cơ hội cho học viên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, tham quan và thực tập tại các cơ sở nghiên cứu, cơ quan quản lý và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cũng như các hội nghị, hội thảo khoa học, hoạt động ngoại khóa khác nhằm giúp học viên áp dụng kiến thức trong tình huống thực tế và tạo không gian chia sẻ, kết nối giữa các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và các học viên cao học về nhiều vấn đề liên quan đến quản lý kinh tế trong bối cảnh mới.

5. Cơ hội học tập trong tương lai

Trong tương lai gần, trường Đại học Ngoại thương sẽ mở rộng thêm chương trình Tiến sĩ Quản lý Kinh tế. Điều này tạo cơ hội cho các học viên Thạc sĩ Quản lý kinh tế có thể tham gia ngay vào học tập ở bậc cao hơn, tiếp tục phát triển sự nghiệp nghiên cứu của mình. Chương trình sẽ là bước tiếp theo trong hành trình học tập, mở ra cơ hội nghiên cứu và giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu trên toàn quốc.

Mọi thông tin về chương trình, xin liên hệ: 

Khoa Sau đại học, Phòng 906, tầng 9 nhà A hoặc Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Phòng B216, tầng 2 nhà B

Trường Đại học Ngoại thương

Số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0353901533, 0915230483