Chương trình cử nhân Kinh tế đối ngoại – Hệ tiêu chuẩn

GIỚI THIỆU CHUNG

• Chương trình cử nhân Kinh tế đối ngoại ra đời năm 1960 cùng với sự hình thành của Trường Đại học Ngoại thương và Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế.
  • Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhận các công việc liên quan tới lĩnh vực kinh tế đối ngoại và hội nhập kinh tế quốc tế; các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, các ngân hàng thương mại, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty quốc tế, các tổ chức quốc tế, các cơ quan quản lý nhà nước liên quan.

LỢI ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

• Là chương trình lâu đời nhất gắn với tên tuổi và tạo nên thương hiệu của Trường Đại học Ngoại thương.
  • Số lượng sinh viên tuyển sinh hàng năm đông nhất trong các chuyên ngành của Trường.
  • Chương trình áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập tích cực với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.
  • Sinh viên của chương trình được ưu tiên xét tuyển thực tập cũng như ưu tiên về cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, tổ chức là đối tác của trường Đại học Ngoại thương

CƠ HỘI

• Học bổng của trường Đại học Ngoại thương.
  • Học bổng của các đối tác trong và ngoài nước của trường Đại học Ngoại thương.
  • Tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, các chương trình học chuyển tiếp sang các trường đại học uy tín ở nước ngoài là đối tác của trường Đại học Ngoại thương.
  • Tham gia chương trình học chuyển tiếp với các trường đối tác ở nước ngoài của trường Đại học Ngoại thương với các mức học bổng và ưu đãi học phí theo thỏa thuận ký kết giữa trường Đại học Ngoại thương và các đối tác.

MỘT SỔ MÔN HỌC TIÊU BIỂU

• Kinh tế vĩ mô
  • Chính sách thương mại quốc tế
  • Quản trị học