Ngày 11/06/2022, TS Nguyễn Thị Việt Hoa – Phó viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế trường Đại học Ngoại thương cùng các thày cô và đoàn 40 sinh viên K60 thuộc khối 1 chuyên ngành Kinh tế đối ngoại đã tới tham quan Công ty Cổ phần Công nghệ Quốc tế MH Solution. Đây là một trong các hoạt động ngoại khóa do Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tổ chức nhằm phát triển các kỹ năng nghề nghiệp cũng như giúp sinh viên có thể thích nghi với môi trường làm việc thực tế trong tương lai.

Các bạn sinh viên K60 Khối 1 Kinh tế Đối ngoại tại Công ty Cổ phần Công nghệ MH Solution

Công ty MH Solution được thành lập vào tháng 04 năm 2020.  Với sứ mệnh “Dẫn đầu các xu hướng công nghệ mới để mang tới các giải pháp công nghệ hiệu quả cho khách hàng”, MH Solution hiện đang phát triển 02 sản phẩm chính: Mạng xã hội Tri thức Noron và Hệ thống báo cáo, dashboard Versatica với nhiều chuyên gia, đối tác lớn trong nước. Dưới sự dẫn dắt và điều hành từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ, MH Solution chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn về chiến lược dữ liệu, tư vấn triển khai chuyển đổi số cho các doanh nghiệp.

Anh Vương Sơn Tùng – Giám đốc Điều hành MH Solution

Anh Trần Văn Minh – Giám đốc Công nghệ MH Solution trò chuyện cùng các thầy cô Trường Đại học Ngoại thương

Buổi tham quan đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ và cởi mở, qua hơn 2 tiếng giao lưu chia sẻ, anh Vương Sơn Tùng – Giám đốc điều hành và anh Trần Văn Minh – Giám đốc công nghệ đã chia sẻ những kiến thức thú vị trong lĩnh vực DATA, đem đến cho sinh viên những góc nhìn mới mẻ về lĩnh vực công nghệ dữ liệu, chuyển đổi số.

Anh Vương Sơn Tùng giới thiệu về Hệ thống báo cáo, dashboard Versatica

Anh Trần Văn Minh trả lời câu hỏi của một bạn sinh viên

Các bạn sinh viên đang đặt câu hỏi cho anh Minh

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, cởi mở

Chắc hẳn qua chuyến tham quan thực tế lần này, các bạn sinh viên đã tự tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức cũng như có thể tìm cho mình một định hướng mới về nghề nghiệp trong tương lai.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng anh Tùng, anh Minh và các thầy cô

Các thầy cô cùng anh chị nhân sự MH Solution

Viện kinh tế và kinh doanh quốc tế kết nối với công ty MH Solution giúp sinh viên tăng cường trải nghiệm thực tế, tìm hiểu cơ hội thực tập cũng như chuẩn bị những kiến thức để có thể làm việc trong ngành DATA.