VYLT FTU FINAL ROUND 2020: HỨA HẸN BÙNG NỔ

1017
VYLT FTU FINAL ROUND 2020: HỨA HẸN BÙNG NỔ
Link đăng ký: bit.ly/VYLT_FTU2020
Vậy là cuộc thi Vietnam Young Logistics Talents 2020 – FTU Round đã tiến đến những chặng đường cuối cùng. Mở đầu bằng phần thi Sơ khảo, cuộc thi đã tạo nên không khí cạnh tranh nóng bỏng và mang đến những phút giây hồi hộp, đáng nhớ cho tất cả các đội thi. Và để tiếp tục cuộc hành trình tìm ra những nhà vô địch của Tài năng trẻ Logistics 2020 cấp trường Đại học Ngoại Thương thì sắp tới đây, đêm thi Chung kết VYLT FTU Final Round vào ngày 13/10 sẽ đánh dấu phần so tài giữa 6 đội thi đã giành chiến thắng ở vòng trước.
Đêm thi sẽ được chia ra thành 3 phần: Trả lời câu hỏi, Giải mã thông điệp và Giải quyết tình huống. Các đội thi sẽ cùng trả lời một gói câu hỏi do BTC đưa ra ở phần Trả lời câu hỏi. Tiếp theo là màn kiểm tra độ linh hoạt và nhanh nhạy của các thí sinh trong phần hai: Giải mã thông điệp. Cuối cùng không thể thiếu phần thi giải quyết tình huống thực tế đầy thử thách, hứa hẹn sẽ tạo nên một màn tranh tài hấp dẫn chỉ có ở Đêm chung kết cuộc thi Vietnam Young Logistics Talents 2020 – FTU Round.
Đêm chung kết gay cấn chắc chắn sẽ không chỉ mang lại cho các đội thi cũng như những người ủng hộ, những bạn mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực Logistics những kiến thức bổ ích, cơ hội tiếp cận ngành nghề mà còn ghi dấu những khoảnh khắc xúc động khó quên của tất cả những người có mặt tại hội trường đêm thi. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí tham dự đêm chung kết VYLT 2020 – FTU Final Round, để cùng hòa vào sức nóng đến từ những màn tranh tài nảy lửa, những cảm xúc bất ngờ, hạnh phúc đến vỡ òa và rinh về cho mình kho kiến thức khổng lồ, chỉ có tại hội trường D201 trường Đại học Ngoại thương ngày 13/10 các bạn nhé!
—————————————————
CUỘC THI VIETNAM YOUNG LOGISTICS TALENTS 2020 – FTU ROUND
“Vietnam Young Logistics Talents” là một cuộc thi thường niên được tổ chức dành cho những sinh viên có niềm đam mê với Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng trên khắp cả nước. Trở lại vào năm 2020, cuộc thi nói chung cũng như vòng tuyển cấp trường của Đại học Ngoại thương nói riêng sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cũng như những trải nghiệm đáng nhớ dành cho những đội tham gia.
TRÌNH TỰ CÁC VÒNG THI
Information Day: 18/9/2020
Vòng sơ khảo (19/9 – 2/10/2020)
Vòng chung kết (3/10 – 13/10/2020)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage: https://www.facebook.com/ibc.ftu.page/
Hotline: Ms.Thu Phương: 070 581 7493