VYLT 2020 – Chung kết của cuộc thi “Vietnam Young Logistics Talents 2020” cấp trường ĐHNT đã tìm ra nhà vô địch

1490
Chung kết của cuộc thi “Vietnam Young Logistics Talents 2020” cấp trường ĐHNT đã tìm ra nhà vô địch
Sau những màn tranh tài vô cùng sôi nổi và gay cấn tại đêm thi chung kết của cuộc thi “Vietnam Young Logistics Talents 2020 – FTU Round” được tổ chức vào tối ngày 12/10/2019, đội thi 4I đã vượt lên dẫn đầu nhờ vòng thuyết trình vô cùng hấp dẫn và thuyết phục, chính thức trở thành nhà vô địch VYLT 2020 – FTU Round với số điểm 140! Cụ thể, lần lượt các giải được trao cho đội thi như sau:
Giải nhất: 4I
Giải nhì: GOMO
Giải ba: LOGIE
Giải khuyến khích: 4NGRS, YOLOG, UNIQUE LOG
BGK trao giải cho đội thi đạt giải nhất – 4I
Vòng chung kết Vietnam Young Logistics Talents 2020 – FTU ROUND, một đêm thành công và đáng nhớ đã khép lại. Kết thúc cuộc thi là khởi đầu của những hành trình mới, những trải nghiệm thú vị và cơ hội thành công cho mỗi cá nhân tham dự. VYLT 2020 sẽ luôn đồng hành với con đường phát triển sự nghiệp tương lai của mọi sinh viên, đặc biệt là những bạn đam mê ngành nghề Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng.
Sự thành công của Vietnam Young Logistics Talents 2020 – FTU ROUND chính là thành quả của sự ủng hộ nhiệt tình từ những người quan tâm, yêu mến, tham dự đêm chung kết, là sự cố gắng, nỗ lực của các đội thi xuất sắc, là sự góp mặt, đánh giá công tâm của ban giám khảo và đặc biệt là sự đồng hành của những nhà tài trợ. Sau cùng, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế cùng câu lạc bộ Kinh doanh Quốc tế ĐH Ngoại thương muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các bạn tham gia, ban giám khảo và những đơn vị tài trợ đã hỗ trợ cuộc thi trong suốt quá trình vừa qua.
Với mong muốn tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giàu chất trí tuệ cho những sinh viên đam mê lĩnh vực Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng, cuộc thi Vietnam Young Logistics Talents 2020 nói chung và vòng tuyển cấp trường Đại học Ngoại Thương nói riêng sẽ luôn phát triển từng ngày và đồng hành với các đội thi trên những chặng đường sắp tới.
Xin chúc mừng nhà vô địch của vòng cấp trường – đội thi 4I. Chúc các bạn sẽ tiếp tục tiến lên phía trước, thể hiện bản lĩnh, trí tuệ FTU trong các vòng thi sau ở cấp độ quốc gia!