“VIETNAM YOUNG LIONS 2023” – CHÚC MỪNG 2 SINH VIÊN K61 CHƯƠNG TRÌNH MARKETING SỐ CỦA TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG ĐÃ XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI ĐỒNG HẠNG MỤC DIGITAL

221

CHÚC MỪNG 2 SINH VIÊN K61 CHƯƠNG TRÌNH MARKETING SỐ CỦA TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG ĐÃ XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI ĐỒNG HẠNG MỤC DIGITAL TẠI CUỘC THI VỀ MARKETING LỚN NHẤT VIỆT NAM “VIETNAM YOUNG LIONS 2023”

Ngày 23/04/2023 vừa qua, vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Vietnam Young Lions năm 2023 đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Vòng chung kết có sự tham gia tranh tài của 60 đội thi đến từ khắp cả nước với chủ đề “Viva Creativity!” mang mệnh tôn vinh những giá trị sáng tạo của một hành trình không ngừng nghỉ. Sau những chặng thi hết sức gay cấn và đầy tính cạnh tranh tại hạng mục Digital, với chiến lược truyền thông kỹ thuật số sáng tạo cùng bản lĩnh, sự tự tin của mình; đội thi Doublemints gồm 2 sinh viên K61 chương trình Marketing số của Viện KT&KDQT là Nguyễn Minh Thanh và Nguyễn Thị Minh Ngọc đã gây được ấn tượng với ban giám khảo chiếm được cảm tình của khán giả, xuất sắc vượt qua 30 đội thi ở bảng đấu sinh viên để giành giải Đồng trong hạng mục Digital.

Vietnam Young Lions là cuộc thi lớn nhất ngành Marketing & Truyền thông nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ dưới 30 tuổi đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại 2 đấu trường quốc tế là Young Lions (Cannes Lions) và Young Spikes (Spikes Asia). Hội đồng giám khảo của cuộc thi là những tên tuổi lớn của ngành Marketing & Truyền thông tại Việt Nam với đề bài năm nay là những thử thách thú vị đến từ 3 thương hiệu: Sun Life Việt Nam (hạng mục Digital), Unilever Việt Nam (hạng mục Film & Integrated) và VIB (hạng mục Marketers). Nội dung thuyết trình bao gồm việc lập mục tiêu chiến lược truyền thông (đối tượng khách hàng, kế hoạch và phương pháp tiếp cận) và lên ý tưởng triển khai (thông tin về nghiên cứu thị trường và thu thập dữ liệu).

🎉 Xin chúc mừng hai sinh viên tài năng của chương trình Marketing số K61 đã mang vinh quang về cho Ngoại thương! Chúc hai bạn luôn giữ vững sự tinh thần, nhiệt huyết và bản lĩnh người Ngoại thương: Sáng tạo – Xuất sắc – Trách nhiệm – Bản lĩnh – Đa dạng – Hòa hợp trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới để phát triển bản thân và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng!