TOP 4 QUYỀN LỢI CỰC CHẤT CHỈ CÓ TẠI MB YOUNG TALENT 2023

🔥 TOP 4 QUYỀN LỢI CỰC CHẤT CHỈ CÓ TẠI MB YOUNG TALENT 2023 ĐANG CHỜ ĐỢI SINH VIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG!

📌 Ứng tuyển ngay tại:  https://forms.gle/Qw1d6LKRAM7n4dyM9

MB Young Talent 2023 – Pursue the Banker Road mang đến một thế cờ đầy cam go, thử thách nhưng giàu sức hút với thế hệ Gen Z đầy tài năng và dám bứt phá giới hạn bản thân. Vậy hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao gọi MB Young Talent là chương trình tuyển dụng HẤP DẪN nhất năm nay nhé!

_____________________________________

MB YOUNG TALENT – PURSUE THE BANKER ROAD

Chương trình tuyển dụng ứng viên XUẤT SẮC – làm việc tại HỘI SỞ MB – KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm.

📌 Ứng tuyển ngay tại:  https://forms.gle/Qw1d6LKRAM7n4dyM9

📌 Ưu tiên đơn đăng ký sớm!

📍Facebook: MB Careers

📍LinkedIn: linkedin.com/company/mbbank

📍Website: tuyendung.mbbank.com.vn

📍MB Tower – 18 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội

1. MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN

– Thể hiện tài năng của chính mình khi có cơ hội tham gia trực tiếp các Dự án chuyên sâu, tham vọng mang quy mô Khu vực, với hơn 20 triệu Khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài – dẫn đầu lĩnh vực Ngân hàng Số.

– Tiếp cận các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, được trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội thăng tiến rộng mở trong môi trường Doanh nghiệp Số hiện đại.

– Gia nhập môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, ứng dụng toàn diện Agile, Design Thinking và các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới tại một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, với chỉ số sức mạnh thương hiệu (BSI) số 01 toàn ngành.

1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ TOP ĐẦU NGÀNH NGÂN HÀNG

Mức thu nhập cạnh tranh cùng chế độ lương thưởng thưởng hấp dẫn dành cho Fresher. Bên cạnh đó những đãi ngộ, phúc lợi cực chất sẽ thúc đẩy tinh thần, tạo ra một nguồn năng lượng tích cực cho tất cả các bạn và gia đình trong suốt quá trình làm việc.

1. LÃNH ĐẠO DANH TIẾNG, QUẢN LÝ VÀ ĐỒNG NGHIỆP TÀI NĂNG

Được dẫn dắt bởi đội ngũ Lãnh đạo danh tiếng; được đồng hành và “Learning on Jobs” cùng các Quản lý và đồng nghiệp ưu tú. Cơ hội kết nối với các đối tác lớn nhất Việt Nam và toàn cầu qua các dự án tham vọng sẽ là cơ hội cho các “Young Talent” làm việc tại MB.

1. KHÁC BIỆT ĐỂ BỨT PHÁ

Với tiêu chí “tôn trọng sự khác biệt, khuyến khích sự đổi mới”, MB thấu hiểu tâm lý của sinh viên sau khi ra trường đang chưa xác định rõ lộ trình nghề nghiệp cho bản thân. Chính vì vậy, trong chương trình MB Young Talent năm nay, chúng tôi mang đến một format hoàn toàn mới mẻ, khuyến khích ứng viên thể hiện cá tính cùng tài năng “không biên giới” để chứng minh bản lĩnh, tinh thần nhiệt huyết với nhà tuyển dụng,đồng thời được tư vấn những vị trí và lộ trình phù hợp nhất cho bản thân. Với bước đệm vững chắc như vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không chớp lấy cơ hội để tỏa sáng ngay khi chỉ đang là fresher! Hãy dám ước mơ, MB sẽ chắp cánh cho bạn!