TỌA ĐÀM “?+ THÀNH CÔNG THEO CÁCH RIÊNG CỦA BẠN”

1654

Chắc có lẽ sau khi nhận được thông báo trúng tuyển của Trường Đại học Ngoại Thương, bất cứ một tân sinh viên nào cũng sẽ háo hức và tưởng tượng ra hàng trăm điều thú vị khi sống trong một môi trường mới, rời xa vòng tay của bố mẹ, được thoải mái và tự do đưa ra những quyết định cũng như trút bỏ áp lực về thi đại học. Đây sẽ là những suy nghĩ đầu tiên của các bạn về cuộc sống của sinh viên. 

Tuy nhiên, gần đến ngày nhập trường và bắt đầu cuộc sống tự lập mới, bạn chỉ còn một mình và bắt đầu lo lắng về những khó khăn mà sinh viên năm nhất phải đối mặt. Hiểu được tâm lý đó, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tổ chức buổi tọa đàm “?+ Thành công theo cách riêng của bạn” nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên năm nhất hiểu thêm về những thử thách không chỉ có trong học tập mà còn hiện diện trong chính cuộc sống thường ngày; đặc biệt hơn đó là được lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các vị diễn giả và trang bị cho mình hành trang vững vàng để vượt qua những trở ngại đó. 

Trong buổi tọa đàm, Viện KT và KDQT rất hân hạnh khi có sự tham gia của 04 anh chị diễn giả:

  1. Anh Khuất Cao Khuê – CEO The Farm Story
  2. Chị Vũ Ngân Hà – Giám đốc Marketing Bệnh viện đa khoa Hà Nội, Hoa khôi duyên dáng Ngoại thương 2017
  3. Chị Trần Thanh Minh (K58 – Anh 6 – KTĐN) – Top 10 sinh viên nhận học bổng quốc tế NITORI 2021, 3 lần liên tiếp nhận học bổng KKHT của Trường Đại học Ngoại thương
  4. Chị Trần Thu Huyền (K58 – Anh 3 – TMQT) – Top 8 sinh viên nhận học bổng của tập đoàn LOTTE năm học 2020-2021, SV 5 Tốt cấp trường năm 2020

Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trân trọng kính mời thầy cô và các bạn sinh viên K60 của nhà trường tham dự buổi tọa đàm “? + Thành công theo cách riêng của bạn” . 

Thời gian: 09:00 – 11:00 Chủ nhật ngày 05/12/2021.

Hình thức: Online meeting trên nền tảng MS Teams.

Link tham dự: Tại đây