TỌA ĐÀM “LA BÀN HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ MARKETING”

269

Ngày 15/06/2023 vừa qua, Ban thực hiện chương trình Marketing số đã phối hợp với Viện KT&KDQT, Phòng TT&QHĐN, Phòng QLĐT tổ chức Tọa đàm “La bàn hướng nghiệp nghề Marketing” cho sinh viên K61 chương trình Marketing số. Buổi tọa đàm là hoạt động đầu tiên thuộc chuỗi chương trình hướng nghiệp “Career Talk” nhằm giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Digital Marketing hoạch định phương hướng và tìm kiếm đích đến lý tưởng cho hành trình sự nghiệp của mình.

Tọa đàm có sự tham gia chia sẻ của 2 vị diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong nghề Marketing gồm: Anh Ngô Hoàng Long – Giám đốc sáng tạo số, Tập đoàn NovaOn và Anh Phạm Minh Quang – Nhà sáng lập kiêm CEO của Học viện Tomorrow Marketer. Tham dự tọa đàm còn có TS. Nguyễn Thị Việt Hoa – Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT; ThS. Nguyễn Huyền Minh – Trưởng phòng TT&QHĐN; PGS, TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Bộ môn MKT&TT; TS. Hoàng Ngọc Thuận – Trưởng ban quản lý các CTTT, CLC, Phòng QLĐT; TS. Nguyễn Thị Thanh Hoa – Trưởng ban thực hiện chương trình Marketing số cùng toàn thể các thầy cô giáo Bộ môn MKT&TT.

Nguyễn Thị Việt Hoa – Phó Viện trưởng Viện KT&KDQT phát biểu mở đầu

Tại buổi tọa đàm, 2 vị diễn giả với những kinh nghiệm chuyên sâu, trải qua nhiều vị trí nghề trong ngành Marketing đã đem đến cho các bạn sinh viên năm nhất chương trình Marketing số một cái nhìn khái quát về sự phát triển của ngành Digital Marketing, thị trường việc làm và những cơ hội nghề nghiệp trong ngành.

Anh Phạm Minh Quang – Nhà sáng lập kiêm CEO của Học viện Tomorrow Marketer trình bày

Anh Ngô Hoàng Long – Giám đốc sáng tạo số, Tập đoàn NovaOn trình bày

Cùng với đó, dưới sự điều phối của ThS. Nguyễn Huyền Minh, 2 vị diễn giả đã có phần trao đổi, thảo luận vô cùng sôi nổi và thẳng thắn với các bạn sinh viên tham dự chương trình. Rất nhiều câu hỏi thú vị đã được các bạn sinh viên gửi tới 2 vị diễn giả. Với những kinh nghiệm phong phú, đa dạng cùng tâm huyết với nghề, 2 vị diễn giả đã có những chia sẻ hết sức sâu sắc về định hướng nghề nghiệp, những cơ hội cùng những khó khăn, thách thức khi mới bước vào nghề, những bài học quý giá rút ra từ con đường sự nghiệp của bản thân, những lời khuyên với tư cách của những người đàn anh đi trước. Những chia sẻ đó đã giúp cho các bạn sinh viên rút ra được những chiêm nghiệm riêng cho bản thân mình, từ đó có thể lựa chọn và vạch ra lộ trình nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Phần tọa đàm dưới sự điều phối của ThS. Nguyễn Huyền Minh

Nguyễn Thị Việt Hoa tặng quà cho các diễn giả

Một số hình ảnh về tọa đàm: