Tọa đàm khoa học: “Phục hồi và phát triển nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19”

Đại dịch Covid-19 đã và đang diễn biến phức tạp, để lại những hậu quả nghiêm trọng tới tất cả các quốc gia trên thế giới. Các hoạt động sản xuất, đầu tư, kinh doanh bị đình trệ, gián đoạn đã tác động trực tiếp tới tăng trưởng kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Vì thế, để có những nhận định đánh giá toàn diện về nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh đại dịch và đưa ra những hàm ý chính sách giúp phục hồi nền kinh tế Việt Nam, bộ môn Kinh tế và Quản lý, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương tổ chức buổi Tọa đàm khoa học “Phục hồi và phát triển nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh đại dịch Covid-19” với mục đích phân tích tác động của đại dịch Covid-19 đến nền kinh tế Việt Nam và đề xuất một số giải pháp nhằm phục hồi và phát triển nền kinh tế  trong bối cảnh đại dịch.

Tọa đàm có sự tham gia của 3 diễn giả gồm:

• PGS, TS. Lê Xuân Bá – Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
  • TS. Lý Đại Hùng –Viện Kinh tế Việt Nam
  • TS. Trần Lương Thành – Trường Đại học Việt Nhật

Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, các bạn sinh viên, học viên tham dự!(Tải thư mời tại đây)

Thời gian: 14h30-16h30 thứ 6 ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Trực tuyến trên phần mềm Zoom. Ngôn ngữ tiếng Việt.

Link tham dự: Tại đây

Meeting ID: 865 2683 9228