TỌA ĐÀM: “GIỚI THIỆU CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ, TIẾN SĨ CỦA VIỆN KINH TẾ VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ NĂM 2023”

257
  • 19h30 ngày 06/05, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm “Giới thiệu các chương trình đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ năm 2023” trực tuyến qua nền tảng Zoom và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên và học viên.
  • Buổi tọa đàm hân hạnh có sự góp mặt của: TS Nguyễn Văn Cảnh – Phó trưởng Khoa Sau Đại học; Ban Lãnh đạo Viện KT&KDQT: PGS.TS Bùi Thị Lý, PGS.TS Trịnh Thị Thu Hương, TS. Nguyễn Thị Việt Hoa; Ba diễn giả là các thầy cô trưởng bộ môn của Viện KT&KDQT: PGS.TS Phan Thị Thu Hiền, TS. Vũ Thành Toàn, TS. Đỗ Ngọc Kiên cùng các thầy cô giảng viên của Viện KT&KDQT cũng như hơn 250 bạn học viên, sinh viên.
  • Sau khi PGS.TS Bùi Thị Lý – Viện trưởng Viện Kinh tế phát biểu khai mạc tọa đàm, PGS.TS Phan Thị Thu Hiền, TS. Vũ Thành Toàn, TS. Đỗ Ngọc Kiên đã đưa ra những thông tin vô cùng hữu ích về hai chương trình đào tạo Thạc sĩ: Kinh doanh thương mại và Quản lý kinh tế, và chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Kinh tế quốc tế tại Trường Đại học Ngoại thương.

PGS.TS Bùi Thị Lý – Viện trưởng Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế phát biểu khai mạc tọa đàm

PGS.TS Phan Thị Thu Hiền – Trưởng Bộ môn Kinh doanh quốc tế chia sẻ về chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Kinh doanh thương mại theo định hướng ứng dụng

TS Đỗ Ngọc Kiên – Trưởng Bộ môn Kinh tế và Quản lý chia sẻ về chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế

TS Vũ Thành Toàn – Trưởng Bộ môn Thương mại quốc tế chia sẻ về chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Kinh tế quốc tế

  • Tiếp nối chương trình, PGS.TS Trịnh Thị Thu Hương – phó Viện trưởng Viện KT&KDQT cũng đã có những chia sẻ thêm về định hướng nghề nghiệp cũng như những ưu tiên đối với học viên là sinh viên tốt nghiệp đại học Ngoại thương.

  • Cũng tại chương trình, nhiều câu hỏi từ các học viên, sinh viên và những người tham gia khác đã được diễn giả và các thầy cô làm rõ.

TS Nguyễn Văn Cảnh – Phó trưởng Khoa Sau Đại học, Trường Đại học Ngoại thương giải đáp thắc mắc của người tham gia chương trình

  • Trước khi kết thúc chương trình, BTC đã tổ chức một Mini Game vô cùng thú vị và top 3 bạn có điểm số cao nhất đã giành được phần quà là bộ sách phiên bản giới hạn do các thầy cô Viện KT&KDQT đặc biệt chuẩn bị.

  • Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành từ các vị khách mời, các giảng viên Viện KT&KDQT và các bạn học viên, sinh viên đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Ban tổ chức rất mong có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong những hành trình sắp tới! Hẹn gặp lại ở những sự kiện tiếp theo của Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương

Phòng B214, tầng 2 nhà B, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội,

Fanpage: School of Economics & International Business

Email: daotao.ktkdqt@ftu.edu.vn; banqlkh.ktkdqt@ftu.edu.vn; vp.ktkdqt@ftu.edu.vn