TỌA ĐÀM “G – INNOVATE PIONEERING THE GREEN AND LOCAL COMMERCE”

244

Vào ngày 12/10/2023 vừa qua, tại hội trường D201 – Trường Đại học Ngoại thương, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế phối hợp cùng công ty AMH và CLB Sở hữu trí tuệ – IPC FTU đã tổ chức thành công tọa đàm “G – INNOVATE PIONEERING THE GREEN AND LOCAL COMMERCE” với sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Về phía ban lãnh đạo Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, đại diện tham dự có PGS.TS. Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Thị Việt Hoa – Phó Viện trưởng và TS. Nguyễn Thị Bình – Trưởng ban Quản lý khoa học và Hợp tác phát triển. 

Đặc biệt, buổi tọa đàm còn có sự tham gia chia sẻ của 4 vị diễn giả, bao gồm: anh Choi Hee Rock – Giám đốc điều hành công ty Donggubat, anh Choi Jun Wook – CEO Công ty FOS, anh Nguyễn Trọng Hà – Phó Giám đốc công ty Cổ phần AMH và ThS. Nguyễn Minh PhươngGiảng viên Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế Trường Đại học Ngoại thương.

PGS. TS. Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế đại diện tặng quà cho các diễn giả

Trong phần Q&A, các vị diễn giả đầy kinh nghiệm đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức bổ ích về lối sống xanh, sản phẩm xanh cũng như ảnh hưởng tích cực của lối sống này đến đời sống của chúng ta. Từ những chia sẻ gần gũi, những trải nghiệm thực tế, các vị diễn giả không chỉ đem đến cho người tham dự cái nhìn tổng quan về lối sống xanh, mà còn góp phần nâng cao ý thức của các bạn sinh viên về các vấn đề môi trường và cách để thế hệ GenZ lan tỏa lối sống này đến mọi người xung quanh.

Các vị diễn giả chia sẻ, giải đáp thắc mắc của sinh viên trong phần Q&A

Sự thành công của tọa đàm lần này không thể không kể đến sự góp mặt của gần 400 sinh viên cùng toàn thể các khách mời là giảng viên trường Đại học Ngoại thương, giảng viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội và khách mời từ công ty AMH, công ty Dongubat và công ty FOS. Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ trường Đại học Ngoại thương và công ty AMH xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các thầy cô, các bạn để giúp cho tọa đàm thành công trọn vẹn nhất.

Các khách mời đến từ công ty Dongubat, công ty FOS và công ty AMH

Buổi tọa đàm “G – INNOVATE PIONEERING THE GREEN AND LOCAL COMMERCE” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các sinh viên đã được nghe rất nhiều chia sẻ vô cùng giá trị lối sống xanh và các sản phẩm xanh của công ty AMH. Chúng tôi tin rằng qua buổi tọa đàm với sự chia sẻ nhiệt tình của bốn vị diễn giả, các bạn đã nắm được tầm quan trọng của lối sống xanh và nâng cao hiểu biết của mình để lan tỏa lối sống tích cực này đến mọi người xung quanh.

Đại diện Viện KT&KDQT cùng các diễn giả, khách mời chương trình