TỌA ĐÀM “CHIẾN LƯỢC CHUẨN BỊ VÀ THAM GIA CÁC CUỘC THI VỀ MARKETING PHẠM VI TOÀN QUỐC VÀ QUỐC TẾ” CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH MARKETING SỐ

113

Vào ngày 23/11/2023, Ban thực hiện chương trình Marketing số đã phối hợp với Bộ môn Marketing và Truyền thông, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế tổ chức tọa đàm “Chiến lược chuẩn bị và tham gia các cuộc thi Marketing phạm vi toàn quốc và quốc tế”. 

Về phía diễn giả, buổi tọa đàm vinh dự có sự góp mặt của chị Phạm Thị Diệu Anh – Giám đốc điều hành AIM Academy – đơn vị tổ chức cuộc thi Vietnam Young Lions. Về phía trường ĐH Ngoại Thương có sự tham dự của ThS Nguyễn Huyền Minh – Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ Đối ngoại, PGS, TS Nguyễn Thanh Bình – Trưởng Bộ môn Marketing và Truyền thông, TS. Nguyễn Thị Thanh Hoa – Trưởng ban thực hiện chương trình Marketing số cùng các thầy cô giáo trong Bộ môn Marketing và Truyền thông và sinh viên K61, K62 chương trình Marketing số.

Với kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực marketing, tại buổi tọa đàm, chị Diệu Anh đã cung cấp cho các bạn sinh viên một bức tranh tổng thể về các cuộc thi marketing trong nước và quốc tế, trong đó phải kể đến Vietnam Young Lions. Đây là đấu trường danh giá được AIM Academy tổ chức nhằm tìm ra những nhà vô địch dưới 30 tuổi đại diện Việt Nam tranh tài tại Cannes Lions ở Pháp và Spikes Asia ở Singapore. Ngoài ra, chị Diệu Anh cũng hướng dẫn các bạn sinh viên về cách thức và những hành trang cần chuẩn bị cho một cuộc thi marketing mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Chị đã truyền cảm hứng thi đấu và sự hãnh diện khi mang trong mình trọng trách và được đứng trên sân khấu của một cuộc thi lớn đến với các bạn sinh viên chương trình Marketing số.

Sau phần chia sẻ của diễn giả, các bạn sinh viên đã có cơ hội được trực tiếp đặt câu hỏi cho diễn giả để tìm hiểu thêm thêm về các cuộc thi trong ngành marketing, các bí kíp cùng những chiến thuật để sẵn sàng tâm thế bước vào cuộc đua tại các đấu trường trong nước và quốc tế. Cuối cùng, diễn giả đã gửi đến các bạn sinh viên một lời khuyên hãy bước ra khỏi vùng an toàn, thử sức mình tại cuộc thi để có được những trải nghiệm đáng nhớ thời sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tọa đàm: