Theo quyết định của Tổ chức thương mại thế giới (WTO), trường ĐH Ngoại thương đã chính thức trở thành 1 trong 17 cơ sở giáo dục được chọn lọc từ 54 nước thành viên trên thế giới và là cơ sở giáo dục duy nhất của Việt Nam giành quyền tham gia “WTO Chairs Programme” giai đoạn 2022-2026.
Nhằm tạo không gian kết nối, chia sẻ giữa các chuyên gia, học giả, các nhà quản lý, các doanh nghiệp, giảng viên và sinh viên, đồng thời thúc đẩy hoạt động đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao trong thương mại quốc tế, Trường Đại học Ngoại thượng dự kiến tổ chức hội thảo khoa học “Nâng cao năng lực thích ứng của các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh thực thi các cam kết trong khuôn khổ WTO và các FTA thế hệ mới”. Hội thảo dự kiến diễn ra vào ngày 27 tháng 8 năm 2022 tại Quảng Ninh.
BTC Hội thảo trân trọng kính mời Quý vị tham gia viết bài (bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh) và gửi bài về cho BTC trước ngày 15 tháng 8 năm 2022 theo địa chỉ sau:
TS. Hoàng Thị Minh Hằng – Email: ftu_wtochair@ftu.edu.vn; hanghtm@ftu.edu.vn
ThS. Ngô Hoàng Quỳnh Anh – Email: ftu_wtochair@ftu.edu.vn; anh.nqh@ftu.edu.vn
Danh sách các chủ đề của hội thảo và yêu cầu cho bài viết được đính kèm tại thư mời gửi kèm email này. (Link thư mời tại đây)

Xin trân trọng cảm ơn!

BTC Hội thảo