THÔNG CÁO BÁO CHÍ TRƯỚC HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ: “QUẢN LÝ CÔNG VÀ SÁNG TẠO XÃ HỘI TRONG BỐI CẢNH TÁI ĐỊNH HÌNH TOÀN CẦU HÓA”

216

Quá trình tái định hình toàn cầu hóa hiện nay đang vượt xa hơn khỏi các vấn đề kinh tế truyền thống như điều tiết hay giải điều tiết, thị trường hay can thiệp chính phủ; mở ra một không gian mới cho các hoạt động quản lý công và sáng tạo xã hội với sự tham gia của các nhà hoạch định chính sách, sự tham gia của công dân cũng như cộng đồng doanh nghiệp. Với vai trò là cầu nối lan tỏa tri thức, đồng thời hướng tới tạo lập một diễn đàn thảo luận giữa các học giả, các nhà nghiên cứu, các nhà hoạch định và thực thi chính sách, Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Đại học Meiji (Nhật Bản) đồng tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Quản lý công và sáng tạo xã hội trong bối cảnh tái định hình toàn cầu hóa”.

Hội thảo quy tụ các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành đến từ trường Đại học, Cơ quan chính phủ, Viện nghiên cứu, nhằm làm rõ các vấn đề mới của quản lý công và sáng tạo xã hội trong bối cảnh tái định hình toàn cầu hóa.

Thời gian và địa điểm diễn ra Hội thảo như sau:

Thời gian: 8:30 – 11:45 GMT+7, Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023

Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà VJCC, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

– Đăng ký tham dự hội thảo: LINK

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các Quý vị đại biểu, khách quý cùng các Quý thầy cô, người học trong và ngoài Trường, các chuyên gia, các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu tới tham dự Hội thảo. Nội dung chương trình Hội thảo được đính kèm theo Giấy mời. Quý Đại biểu vui lòng xác nhận tham dự bằng cách phản hồi lại qua địa chỉ email: banqlkh.ktkdqt@ftu.edu.vn. Sự hiện diện của Quý vị sẽ góp phần to lớn vào thành công của Hội thảo.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị!

BTC Hội thảo