THÔNG CÁO BÁO CHÍ TRƯỚC HỘI THẢO KHOA HỌC “Phát triển thương mại, đầu tư của Việt Nam trong bối cảnh mới”

246

Hội nhập kinh tế quốc tế đang là động lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế- xã hội của Việt Nam, giúp Việt Nam mở rộng thị trường, đa dạng hóa cơ cấu hàng xuất nhập khẩu, tham gia sâu hơn vào mạng lưới sản xuất toàn cầu.  Bên cạnh các lợi ích đó, việc hội nhập kinh tế sâu rộng cũng đặt ra nhiều thách thức đối với Việt Nam. Với vai trò là cầu nối và là nơi lan toả kiến thức, Trường Đại học Ngoại thương sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Phát triển thương mại, đầu tư của Việt Nam trong bối cảnh mới”.

Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích làm rõ những cơ hội và thách thức, định hình những xu hướng mới cho các hoạt động thương mại, đầu tư và quản lý xuất nhập khẩu trong bối cảnh mới, đồng thời nghiên cứu chuyên sâu về các vấn đề về hội nhập, toàn cầu hóa kinh tế trong bối cảnh hiện nay.

Thời gian và địa điểm diễn ra Hội thảo như sau:

  1. Thời gian: 9h00, ngày 09 tháng 06 năm 2023.
  2. Địa điểm: Hội trường A901, nhà A, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội và trực tuyến qua Zoom.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời các Quý vị đại biểu, khách quý cùng các Quý thầy cô, người học trong và ngoài Trường, các chuyên gia, các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu tới tham dự Hội thảo. Nội dung chương trình Hội thảo được đính kèm theo Giấy mời. Quý Đại biểu vui lòng xác nhận tham dự bằng cách phản hồi lại qua địa chỉ email: banqlkh.ktkdqt@ftu.edu.vn. Sự hiện diện của Quý vị sẽ góp phần to lớn vào thành công của Hội thảo.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị!

BTC Hội thảo