THÔNG BÁO: TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN DÀNH CHO SINH VIÊN K60 THEO PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN 1,2,3,5,6

Vào ngày 1/9/2021 tới đây, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế – Trường Đại học Ngoại thương sẽ phối hợp cùng 8 CLB sinh viên tổ chức tuần sinh hoạt công dân dành cho sinh viên K60 theo phương thức xét tuyển 1,2,3,5,6.

Chương trình nhằm cung cấp cho các bạn tân sinh viên những kiến thức cần thiết về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức của Trường ĐHNT và Viện KT&KDQT. Ngoài ra các bạn sẽ được tìm hiểu rõ về chương trình đào tạo, triển vọng nghề nghiệp của tất cả các ngành học trực thuộc Viện KT&KDQT.

Bên cạnh đó, chương trình năm nay sẽ có điểm khác biệt khi các bạn tân sinh viên sẽ được gặp mặt và giao lưu với các anh chị thành viên ở 8 CLB của trường để cùng lắng nghe những câu chuyện, bài học kinh nghiệm thực tế của các anh chị về hoạt động CLB cũng như cuộc sống của 1 tân sinh viên sẽ như thế nào?

Thời gian:
Ca 1: 08h00 sáng thứ 4 ngày 1/9/2021 (Link đăng ký lớp học, Link vào lớp )
Ca 2: 13h30 chiều thứ 4 ngày 1/9/2021 (Link đăng ký lớp học, Link vào lớp)
Địa điểm:
Online Meeting qua hệ thống phần mềm Microsoft Teams.

Chúc các em tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị tại tuần SCHD ở Trường Đại học Ngoại thương.