THÔNG BÁO HỌC BỔNG EMPOWERMENT KPMG CHO K59 (HẠN NỘP: 26/10/2020)

Chương trình Học bổng Empowerment là một trong những chương trình quan trọng nhất của KPMG Corporate Citizenship. Học bổng Empowerment hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam và Campuchia để giúp các em có thể tiếp tục con đường học vấn và hoàn thành chương trình học của mình.

Trong năm học 2020 – 2021, KPMG có chương trình trao học bổng cho 04 sinh viên K59 Trường Đại học Ngoại thương, mỗi suất học bổng trị giá 10 – 15 triệu đồng.

Tiêu chí để được xét học bổng:

1. Sinh viên K59 trường Đại học Ngoại thương
  2. Là sinh viên nghèo vượt khó, gặp hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập.

Hồ sơ xét duyệt học bổng (nộp online):

1. Đơn đăng ký học bổng (theo mẫu), ghi rõ và cụ thể hoàn cảnh của mình, vì sao KPMG nên trao học bổng cho các em, mẫu: https://bitly.com.vn/Pj3oH. Các em điền thông tin, in ra, ký và scan để nộp bản PDF.
  2. Bản scan giấy xác nhận hộ nghèo của chính quyền địa phương, xã hoặc sổ hộ nghèo. Bản gốc sẽ được nộp sau khi KPMG rà soát và đưa ra lựa chọn.

Hồ sơ nộp xét học bổng gửi về địa chỉ email: ketoankiemtoan@ftu.edu.vn

Thời hạn nộp hồ sơ: 14h00 ngày 26/10/2020.

Ban tổ chức sẽ gửi thông báo các em sinh viên được học bổng khi có kết quả từ nhà tài trợ.