THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “VIETNAM – SINGAPORE CHANGE MAKER IMPACT CAMP”

1. Mục đích:
Với mục tiêu phát triển và kết nối những sinh viên năng động, sáng tạo, có mong muốn tìm hiểu sâu về Hệ sinh thái kinh doanh tạo tác động xã hội ở Việt Nam, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) và trường Singapore University of Social Sciences – SUSS phối hợp tổ chức chương trình “Vietnam – Singapore Change-Maker Impact Camp”.
Qua chương trình, BTC mong muốn tạo dựng cho sinh viên 2 bên một môi trường quốc tế năng động, nhiệt huyết cùng kiến thức thực tiễn về môi trường kinh doanh tại Việt Nam và hệ sinh thái Kinh doanh tạo tác động xã hội. Từ đó góp phần tạo ra một thế hệ “Change Maker” tương lai, mang đến nhiều sáng kiến vượt trội, tạo ra tác động tích cực cho xã hội Việt Nam cũng như trên toàn cầu.
2. Thời gian: 8h00 – 21h30 ngày 04/12/2023 (Thứ Hai)
3. Địa điểm: H303 Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội. Địa điểm buổi giao lưu văn hóa tối ngày 04/12/2023 sẽ được thông báo sau.
4. Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
5. Đối tượng tham gia: 25 sinh viên trường đại học SUSS và 25 sinh viên trường đại học Ngoại thương và có hiểu biết, hứng thú về doanh nghiệp tạo tác động xã hội.
6. Điều kiện tham gia:
+ Sinh viên đang học tại Trường Đại học Ngoại thương
+ Có hứng thú và yêu thích tìm hiểu về Kinh doanh tạo tác động xã hội, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo
+ Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh
+ Có một số thành tích nổi bật về học tập, hoạt động ngoại khoá, dự án khởi nghiệp, kinh doanh tạo tác động xã hội, ….
+ Cam kết tham gia đầy đủ các hoạt động của chương trình
7. Quyền lợi của sinh viên khi tham gia chương trình:
+Sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ 100% các kinh phí tham gia
+ Có cơ hội giao lưu, học tập, làm việc với sinh viên quốc tế đến từ trường đại học SUSS
+ Nhận được chứng nhận tham gia chương trình từ FTU và SUSS
+ Phần thưởng, giấy chứng nhận cho các nhóm ý tưởng xuất sắc trong chương trình
8. Nội dung chương trình chi tiết: Đính kèm với Thông báo này