TEAM-BUILDING CHUYÊN NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG

297

Vào ngày 16/04/2022, đại gia đình LOGIFAMI (cộng đồng sinh viên chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trường Đại học Ngoại thương) đã có một chuyến dã ngoại vô cùng vui vẻ và đáng nhớ tại resort Sunflower – Thạch Thất, Hà Nội. Sự kiện này được tổ chức nhằm mục đích gắn kết nhiều thế hệ sinh viên, từ khóa 58 đến khóa 61 chuyên ngành LSCM và đã thu hút sự tham gia của rất đông các bạn sinh viên. Đồng hành trong chuyến đi còn có sự tham gia vô cùng nhiệt tình đến từ các thầy cô trong bộ môn Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Viện Kinh tế và Kinh Doanh Quốc Tế, gồm có: PGS, TS Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng, Trưởng bộ môn LSCM, TS Nguyễn Minh Phúc, TS Nguyễn Thị Yến, TS Hoàng Thị Đoan Trang, ThS Phạm Thị Hiền Minh và ThS Nguyễn Minh Anh.

Trong buổi sáng, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe những kinh nghiệm, lời khuyên từ các thầy cô cũng như các anh chị khóa trước về những kinh nghiệm học tập trong suốt 4 năm học của chuyên ngành LSCM và hướng phát triển trong tương lai. Để tăng tính kết nối giữa sinh viên các khóa, các bạn đã có một hoạt động tập thể để lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của sinh viên chuyên ngành LSCM, qua đó các bạn đã phần nào hiểu và học hỏi lẫn nhau kinh nghiệm tổ chức một sự kiện thực tế.

Sau giờ ăn trưa và nghỉ ngơi, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe những kinh nghiệm và lời khuyên từ các thầy cô về phương pháp thực hiện học phần Khóa luận tốt nghiệp và Thực tập giữa khóa. Qua buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã phần nào được giải đáp những thắc mắc bấy lâu, tích lũy cho mình nhiều thông tin mới bổ ích và đồng thời hiểu thêm về nhiệm vụ học tập của mình.

Tiếp nối chương trình, các bạn sinh viên đã tham gia các trò chơi team building dưới điều kiện thời tiết khá lý tưởng. Thông qua hai trò chơi vô cùng thú vị là “Flying ball” và “Photo challenge”, các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời để gắn kết các cá nhân, nâng cao khả năng làm việc nhóm và có cho mình những giải thưởng vô cùng thú vị.

Chuyến đi đến Ba Vì của đại gia đình LOGIFAMI đã kết thúc tốt đẹp. Tuy thời gian trải nghiệm khá ngắn nhưng đã để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ, đáng nhớ với các bạn sinh viên và thầy cô tham dự. Các thầy cô trong Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế mong rằng các bạn sinh viên chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng sẽ luôn gần gũi, gắn kết với nhau và đúng như tinh thần “FTU is home”./.