TALKSHOW “HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI NHỮNG TẦM CAO”

790

THỜI GIAN: 13h30 – 17h00, Thứ Bảy ngày 17/04/2021

  • ĐỊA ĐIỂM: Hội trường D201 và Japi, tòa nhà D, Trường Đại học Ngoại Thương – 91 phố Chùa Láng, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Với sự tham gia của các diễn giả:

  1. Ông Nguyễn Trọng Thừa: Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Phó trưởng ban Ban chỉ đạo cải cách Chính phủ, Tổ phó Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ.
  2. Ông Nguyễn Tuấn Hải: Chủ tịch HĐQT Alphanam Group – Tập đoàn nằm trong danh sách 50 công ty trên toàn thế giới đạt được chứng chỉ EDGE cấp MOVE cùng với các doanh nghiệp toàn cầu khác như UNICEF, European Central Bank hay L’Oreal.
  3. PGS, TS Bùi Anh Tuấn: Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương.

Nằm trong chương trình Kết nối và Tư vấn đào tạo sau đại học của Trường Đại học Ngoại thương, Talkshow hứa hẹn sẽ mang lại cho các em sinh viên:

  • Cơ hội được nghe và trao đổi với các diễn giả nổi tiếng – đại diện cho các đơn vị tuyển dụng về những yêu cầu đặt ra trên hành trình đến với thành công trong sự nghiệp và vai trò của đào tạo sau đại học.
  • Những thông tin tổng quát về các chương trình đào tạo sau đại học hiện tại và cơ hội được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc thường gặp xoay quanh kỳ thi tuyển sinh đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Ngoại thương.
  • Cơ hội được nghe những chia sẻ và trò chuyện cùng các HVCH/cựu HVCH, NCS/cựu NCS về kinh nghiệm học tập và trải nghiệm các chương trình đào tạo sau đại học của Trường Đại học Ngoại thương.
  • Cơ hội việc làm và thực tập của các cơ quan, doanh nghiệp của các HVCH/cựu HVCH, NCS/cựu NCS.

Hãy tham gia TALKSHOW “HÀNH TRÌNH VƯƠN TỚI NHỮNG TẦM CAO” để bước gần hơn đến THÀNH CÔNG!

#TVTSSĐHFTU2021 #Hanhtrinhvuontoinhungtamcao