SỰ KIỆN: “TASTER LECTURE & PANEL DISCUSSION CÙNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG LONDON SOUTH BANK UNIVERSITY (ANH QUỐC) VỀ KINH TẾ, KINH DOANH VÀ MARKETING”.

303

Ngày 07/04/2023, tại hội trường D201 Trường Đại học Ngoại Thương, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (KT&KDQT) phối hợp cùng Du học INDEC đã tổ chức một buổi trải nghiệm học tập và thảo luận nhằm kết nối giảng viên, sinh viên của Viện với giảng viên đến từ London South Bank University (LSBU). Chương trình có sự tham gia của số lượng lớn sinh viên đến từ các chương trình Chất lượng cao (CLC) và Chương trình tiên tiến (CTTT) của Viện.

Về phía ban lãnh đạo Viện KT&KDQT, đại diện tham dự có PGS,TS. Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế. Ngoài ra còn có các giảng viên của Viện, gồm: TS. Hoàng Hương Giang – Giảng viên phụ trách Chương trình CLC Kinh tế đối ngoại, TS. Vũ Kim Dung – Giáo viên chủ nhiệm Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại K60 và K61, TS. Nguyễn Hồng Hạnh – Giáo viên chủ nhiệm Chương trình  CLC Kinh doanh quốc tế K61.

Trong chuyến công tác tại trường Đại học Ngoại Thương, về phía LSBU có sự tham dự của 3 giảng viên là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nghiên cứu & giảng dạy các chuyên ngành liên quan đến Business, Marketing & Economics:

✨ Ms. Nicola Hayes – Phó Viện trưởng chuyên ngành Kinh doanh, trường London South Bank University.

✨ Dr. Christina Anderl – Phó trưởng phòng Phòng Tài chính, Kinh tế, Kế toán và Phân tích trường London South Bank University.

✨ Dr. Emily Ngan – Giảng viên cao cấp về Marketing, Trưởng Bộ phận Hợp tác Quốc tế trường London South Bank University.

Mở đầu tọa đàm, PGS,TS. Trịnh Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế và ông Dustin Phan – đại diện đến từ trường LSBU đã có bài phát biểu chào mừng các vị diễn giả, các thầy cô và các em sinh viên.

Trong phần đầu của chương trình, các bạn sinh viên đã được nghe những bài giảng hết sức thú vị và truyền cảm hứng về Marketing và Economics từ các vị diễn giả đầy kinh nghiệm đến từ trường đại học LBSU.

Tiếp đó, trong phần thảo luận, ba giảng viên đến từ trường LSBU đã chia sẻ những góc nhìn về xu hướng công việc liên quan đến ngành Business, Marketing & Economics, cơ hội việc làm và lộ trình nghề nghiệp của các bạn sinh viên tại Anh Quốc. Sau phần chia sẻ của các diễn giả, các bạn sinh viên đã đặt ra rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề học tập tại Anh Quốc, cũng như những kiến thức và góc nhìn về các doanh nghiệp ở Việt Nam.

Sự thành công của sự kiện lần này không thể không kể đến sự sôi nổi của các bạn sinh viên cùng với sự nhiệt huyết của các diễn giả đến từ trường Đại học LSBU. Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các thầy cô, các bạn để giúp cho sự kiện thành công trọn vẹn nhất.