Sinh viên chương trình tiên tiến ngành kinh tế giành giải Quán quân cuộc thi “Khởi nghiệp cùng 2018”

1295

Khởi nghiệp ở tuổi 21, sau quãng thời gian năng nổ trải nghiệm các chuyến giao lưu và các cuộc thi quốc tế. Việt Hoàng cùng nhóm founder đã đưa VIC Vietnam đến vị trí QUÁN QUÂN của cuộc thi “Khởi nghiệp cùng Kawai 2018” và tiếp tục mở rộng các sản phẩm mới để giành chỗ đứng vững trên thị trường.

Khởi nghiệp cùng Kawai là cuộc thi về khởi nghiệp dành cho sinh viên lớn nhất Miền Bắc đã có thâm niêm 13 năm do CLB nhà Doanh nghiệp tương lai (TEC) tổ chức. hơn 2 tỷ tiền mặt được trao cho các đề án, hơn 12.000 sinh viên đã tham dự cuộc thi kể từ năm 2006 và hơn 1000 đề án thuộc nhiều lĩnh vực và VIC Vietnam là một trong số đó.

VIC VIETNAM – đơn vị tổ chức hoạt động trại hè quốc tế đầu tiên và duy nhất theo tiêu chuẩn chuyên nghiêp của Hiệp hội Trại sinh Quốc tế ICF. VIC Vietnam có định hướng mang tới sự giáo dục theo một cách toàn diện và sáng tạo, giúp các em học sinh có được những kĩ năng, kiến thức và trải nghiệm vô giá. Sau hơn 1 năm khởi nghiệp, Hoàng cùng các bạn đã gặt hái nhiều thành công như doanh thu năm 2017 đạt 2 tỷ đồng, 5 chương trình ngoại khóa thành công tại Anh Quốc, Úc và Việt Nam.

Chia sẻ kinh nghiệm để đạt được những thành công bước đầu này, Việt Hoàng chia sẻ “một cố vấn của mình từng nói, trong công việc hoặc kinh doanh, muốn thành công phải có “Triple L” – “LIỀU – LÌ – LẦY” và cho tới nay, nó vẫn là chân lý mà mình đang hướng tới”

Việt Hoàng hiện nay đang là sinh viên K53 chương trình tiên tiến ngành Kinh tế tại Đại học Ngoại Thương. Hoàng chia sẻ thêm rằng sau khi tốt nghiệp sẽ đầu tư mạnh vào phát triển các dự án về giáo dục sáng tạo (VIC Vietnam) và thời trang (SIR tailor)