RECAP THAM QUAN DOANH NGHIỆP: DECATHLON COMPANY

📌 Trong kế hoạch thực hiện các chuyến tham quan tại doanh nghiệp cho sinh viên của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, sáng ngày 18/10/2024 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên FSSC đã hợp tác cùng Công ty Decathlon tổ chức buổi tham quan văn phòng làm việc và kinh doanh của Decathlon.

✨ Buổi tham quan có sự tham gia của ông Nguyễn Quang Huy – Store Manager, bà Nguyễn Thị Lệ Giang – HR Business Partner của Decathlon. Về phía Trường Đại học Ngoại thương bao gồm ThS Đinh Hoàng Minh – Giảng viên Viện Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế, đại diện Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và 30 bạn sinh viên K63 chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại.

👉 Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham quan cửa hàng có quy mô lên đến 3000m2 và cách bố trí gian hàng của một trong những nhà bán lẻ thời trang hàng đầu thế giới. Tại đây, các bạn sinh viên cũng được giới thiệu và hiểu rõ hơn về Công ty Decathlon, được lắng nghe các thông tin về chương trình tuyển dụng của Decathlon.

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương

📌 Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

📧 Email:

ho****************@ft*.vn