Nhiều hoạt động sôi nổi của trường Đại học Ngoại thương tại ngày hội tuyển sinh 21/6/2020

719

Vào Chủ nhật ngày 21/06 vừa qua, tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra một ngày hội tuyển sinh dành cho các sĩ tử. Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa – Open Day năm 2020 đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và sỹ tử từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của hàng trăm trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Mở đầu chương trình là Lễ khai mạc với sự tham gia của rất nhiều đại diện đến từ các Bộ, Ban, Ngành, đoàn thể và các lãnh đạo của các trường đã đến tham dự, chia sẻ thông tin cho tất cả sỹ tử, phụ huynh.

Sau Lễ khai mạc, các sỹ tử, phụ huynh sẽ được tư vấn, tìm hiểu các chương trình học cũng như các thông tin khác của các trường. Trường ĐH Ngoại thương rất vinh dự khi là một trong những trường tham dự Ngày hội tuyển sinh Bách Khoa – Open Day năm 2020.

Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều thầy cô là giảng viên của nhà trường tư vấn nhiệt tình cho các em. Ngoài ra còn có sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ Diễn đàn sinh viên trường ĐH Ngoại thương đã hỗ trợ hết mình trong công tác tư vấn tuyển sinh. Đặc biệt, trường ĐH Ngoại thương còn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường với sự tham gia, quan tâm chỉ đạo của:

– PGS.TS. Bùi Anh Tuấn – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường

– PGS.TS. Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường

– PGS. TS. Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các trưởng, phó khoa, viện, ban chuyên môn.

Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế trường ĐHNT nhận được rất nhiều sự quan tâm của các sĩ tử và phụ huynh. Năm nay, Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế trường ĐHNT tuyển sinh 07 chương trình, bao gồm:

1. Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại

2. Chương trình chất lượng cao Kinh tế đối ngoại

3. Chương trình chất lượng cao Kinh doanh quốc tế

4. Chương trình chất lượng cao Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế

5. Chương trình tiêu chuẩn Kinh tế đối ngoại

6. Chương trình tiêu chuẩn Thương mại quốc tế

7. Chương trình tiêu chuẩn Kinh doanh quốc tế

Các em đến đây đều dành sự quan tâm tới tất cả các chương trình, đều mong muốn tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, nội dung giảng dạy của các chương trình và đã được các thầy cô giải đáp nhiệt tình.

Đến tham dự buổi chia sẻ còn có sự xuất hiện của một sinh viên trường ĐHNT, đó là Hoa hậu thế giới Việt Nam, Top 12 Hoa hậu thế giới Lương Thuỳ Linh – hiện đang là sinh viên chuyên ngành KTĐN của ĐHNT. Phát biểu tại sự kiện, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã chia sẻ về cảm xúc khi được gặp các sỹ tử, chia sẻ kinh nghiệm về chương trình học, bên cạnh đó còn đưa ra những lời khuyên để các sỹ tử có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất với bản thân.

Ngoài ra, tại khu vực ĐHNT luôn có các hoạt động vô cùng sôi nổi của sinh viên ĐHNT đến từ các CLB trong trường như: CLB Khám phá Hàn Quốc với những tiết mục nhảy sôi động, Diễn đàn SV ĐHNT với những ca khúc, điệu nhảy flashmob năng động, trẻ trung…

Sự kiện đã diễn ra trong 1 ngày Chủ Nhật với hàng nghìn sỹ tử tham dự. Trường ĐHNT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà trường. Trong sự kiện còn có sự tham dự đặc biệt của Viện trưởng Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế PGS.TS. Bùi Thị Lý – cô cũng đã đên để hỗ trợ các sỹ tử cũng như hướng dẫn các giảng viên trong công tác tư vấn tuyển sinh.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, các sỹ tử sẽ bước vào kỳ thi THPTQG, trường ĐHNT nói chung và Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế nói riêng xin chúc các sỹ tử có một kỳ thi thật thành công và đạt được kết quả như ý. Hẹn gặp tất cả các em tại trường ĐHNT