Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thanh Xuân thông báo tuyển dụng

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thanh Xuân (Vietcombank Thanh Xuân) được thành lập từ tháng 04/2009 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 08/2009. Với trụ sở khang trang hiện đại, vị trí thuận lợi, theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Vietcombank, đặt tại Tầng 1-2, Trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Đến nay, mạng lưới hoạt động của Vietcombank Thanh Xuân bao gồm Trụ sở Chi nhánh và 05 Phòng Giao dịch tại các quận trọng điểm trên địa bàn Hà Nội với gần 200 cán bộ nhân viên. Cơ cấu kinh doanh chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng an toàn, hiệu quả và bền vững. Quy mô tổng tài sản sinh lời bình quân năm 2023 của Vietcombank Thanh Xuân đạt 31.344 tỷ đồng, đứng thứ 18/126 Chi nhánh trong toàn hệ thống. Tính đến thời điểm hiện tại, con số này đã lên tới 36.220 tỷ đồng. Doanh số Mua bán ngoại tệ và TTQT – TTTM năm 2023 đạt kết quả ấn tượng, vượt mức 1 tỷ USD và 2,1 tỷ USD. Với những kết quả đạt được, Chi nhánh Thanh Xuân đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của hệ thống Vietcombank và đã vinh dự được ghi nhận là một trong 25 chi nhánh có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2023.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG

1. Vị trí tuyển dụng/Job’s description:
    • Hỗ trợ kinh doanh/Cộng tác viên Quan hệ khách hàng.
    • Số lượng dự kiến tuyển: 3-5 người
    Mô tả công việc:
    • Hỗ trợ công tác tín dụng bao gồm tăng trưởng dư nợ bảo đảm đầu ra an toàn cho Ngân hàng. Đảm bảo cho vay theo đúng các chính sách của Ngân hàng Nhà nước và Vietcombank, không trái với các quy định hiện hành về cho vay.
    • Hỗ trợ công tác Phát triển khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhằm bán trọn gói các sản phẩm ngân hàng, tạo đầu ra cho các dịch vụ đang được cung cấp.
    • Hỗ trợ công tác Huy động tiền gửi kỳ hạn và không kỳ hạn từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân; Đảm bảo các doanh số sử dụng dịch vụ, sản phẩm của các đối tượng trên.
    • Hỗ trợ công tác giám sát khối khách hàng doanh nghiệp và cá nhân nhằm hạn chế tối đa các rủi ro sau khi cho vay đồng thời xây dựng uy tín và phát triển chất lượng tín dụng của Chi nhánh.
    • Hỗ trợ công tác Thẩm định giá các tài sản bảo đảm (chức năng QLN);
    • Hỗ trợ thực hiện tác nghiệp liên quan đến quản lý tài khoản vay và giải ngân, theo dõi các khoản vay, tình hình thực hiện các điều kiện phê duyệt tín dụng, hợp đồng tín dụng,… (chức năng QLN);
    • Hỗ trợ soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ tín dụng (chức năng QLN).
  2. Yêu cầu kỹ năng và trình độ/Requirements:
    • Yêu cầu ứng viên là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội năm thứ 4 sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp, học lực loại Khá.
    • Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế đối ngoại.
    • Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh chứng chỉ C (cấp trước ngày 15/01/2020)/ tương đương trở lên. (Sinh viên học tiếng Anh theo chương trình đại học của Ngoại thương không phải gửi kèm chứng chỉ tiếng Anh mà sẽ được xét theo bảng điểm đại học).
    • Trình độ tin học: Sử dụng thành thạo tin học Văn phòng.
  3. Các tiêu chí khác:
    • Cao 1.60m trở lên đối với nữ, 1.65m trở lên đối với nam, có sức khỏe tốt, ngoại hình ưa nhìn; không nói ngọng.
    • Có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
    • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử tốt.
    • Nhanh nhẹn, tháo vát, chuyên cần, chịu được áp lực trong công việc.
    • Có khả năng làm việc ngoài giờ hành chính (theo công việc thực tế phát sinh).
  4. Địa điểm làm việc/Location:
    Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thanh Xuân
    Số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  5. Thời gian:
    Full-time employees/nhân viên toàn thời gian.
  6. Quyền lợi:
    • Làm việc tại Ngân hàng được xếp hạng: Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 8 năm liên tiếp.
    • Được đặc biệt ưu tiên khi thi tuyển vào vị trí nhân viên chính thức tại Vietcombank Thanh Xuân.
    • Giờ làm việc: theo giờ hành chính.
  7. Mức lương:
    Được hưởng chế độ lương, thưởng, theo Quy định của VCB đối với nhân viên HTKD/Cộng tác viên. Lương thực nhận hàng tháng: 8.000.000 VND và được đóng BHXH.

III. THỜI HẠN VÀ CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

1. Thời hạn ứng tuyển: đến hết ngày 26/09/2024
    • Nộp hồ sơ tại: Nhận hồ sơ trực tiếp tại trụ sở VCB Thanh Xuân hoặc qua mail: tthien2.thx@vietcombank.cm.vn.
    Hồ sơ bao gồm:
    • Đơn xin việc.
    • Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
    • Căn cước công dân (bản photo).
    • Bản sao y công chứng các văn bằng và bảng điểm.
    • Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời gian 06 tháng gần nhất.
    • 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
    (Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi Vietcombank yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng Phỏng vấn tuyển chọn).
  2. Cách thức ứng tuyển:
    • Vòng 1: Hồ sơ