LOGISTICS VÀ CƠ HỘI KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN CỦA NGƯỜI TRẺ

749
Vietnam Young Logistics Talents 2020 – LOGISTICS VÀ CƠ HỘI KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN CỦA NGƯỜI TRẺ
Link đăng ký: bit.ly/VYLT_FTU2020
Là một mắt xích quan trọng của nền kinh tế, ngành Logistics Việt Nam đã và đang thể hiện nhiều triển vọng tăng trưởng cao trong những năm tới. Quá trình phát triển mạnh mẽ của Logistics kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực to lớn và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Đồng thời, lĩnh vực này cũng đặt ra nhiều thách thức, rào cản cho sự nghiệp phát triển bản thân của người trẻ. Những thách thức ấy có thể đến từ chính tính chất đặc thù công việc của ngành hoặc cả cái nhìn định kiến từ một bộ phận không nhỏ trong xã hội:
“Đừng theo Logistics, toàn công việc chân tay bê vác vất vả.”
“Làm Logistics phải có trình độ chuyên môn với năng lực ngoại ngữ, khó lắm đấy.”
“Làm Logistics thì lương khởi điểm ra trường thấp lắm, thôi đừng theo.”
“Con gái thì thôi đừng cố làm Logistics, không hợp đâu.”
Tuy nhiên, với thế hệ sinh viên hiện nay, họ luôn sẵn sàng dấn thân vào các thử thách để được học hỏi, được trải nghiệm. Với xu hướng tìm kiếm những điều mới lạ, không ngại khó khăn, mỗi người đều thích mở mang kiến thức, phát triển bản thân bằng tâm thế chủ động và tự tin. Bởi vậy, ngành nghề Logistics tuy ẩn chứa nhiều khó khăn nhưng lại là nơi thích hợp để tuổi trẻ có thể khẳng định dấu ấn của bản thân mình.
Và cuộc thi “Vietnam Young Logistics 2020” – FTU ROUND là nơi để bạn có thể bắt đầu hành trình toả sáng giá trị chính mình như thế. Một sân chơi cho người trẻ chúng ta tìm hiểu về doanh nghiệp logistics và so tài trên lĩnh vực các kiến thức chuyên môn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự đêm Chung kết cấp trường Đại học Ngoại thương – VYLT 2020 FTU Final Round ngay bây giờ và mở ra cho mình bước ngoặt sự nghiệp trong tương lai.
——————————————–
CUỘC THI VIETNAM YOUNG LOGISTICS TALENTS 2020 – FTU ROUND
“Vietnam Young Logistics Talents” là một cuộc thi thường niên được tổ chức dành cho những sinh viên có niềm đam mê với Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng trên khắp cả nước. Trở lại vào năm 2020, cuộc thi nói chung cũng như vòng tuyển cấp trường của Đại học Ngoại thương nói riêng sẽ đem lại nhiều kiến thức bổ ích cũng như những trải nghiệm đáng nhớ dành cho những đội tham gia.
TRÌNH TỰ CÁC VÒNG THI
Information Day: 18/9/2020
Vòng sơ khảo (19/9 – 2/10/2020)
Vòng chung kết (3/10 – 13/10/2020)
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage: https://www.facebook.com/ibc.ftu.page/
Hotline: Ms.Thu Phương: 070 581 7493