LỄ TRAO BẰNG FIATA CHO SINH VIÊN K58 CHUYÊN NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP QUỐC TẾ

226

Trường Đại học Ngoại thương đã và đang triển khai chương trình đào tạo cử nhân Logistics và quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế, hướng tới trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về Logistics và quản lý chuỗi cung ứng để tiếp cận và giải quyết các vấn đề liên quan đến Logistics và quản lý chuỗi cung ứng nói riêng, kinh doanh quốc tế nói chung; tham gia các hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng quốc gia, khu vực và toàn cầu.

Để minh chứng cho sự không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo theo chuẩn nghề nghiệp quốc tế, giúp sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của sinh viên trong suốt 4 năm học, trường Đại học Ngoại thương long trọng tổ chức Lễ trao bằng FIATA cho các sinh viên K58 CLC chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế. 

Buổi lễ sẽ có sự hiện diện của lãnh đạo nhà trường, đại diện từ FIATA, khách mời từ các đơn vị trong Trường Đại học Ngoại thương, khách mời từ Hiệp hội VALOMA, VLA, cộng đồng doanh nghiệp logistics, các trường đối tác và đặc biệt là 46 sinh viên được trao bằng FIATA cùng các phụ huynh. 

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của đại diện từ FIATA – tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Việc có sự hiện diện của đại diện này sẽ giúp các sinh viên được tiếp cận với các tiêu chuẩn và kinh nghiệm quốc tế, từ đó giúp các em phát triển kỹ năng và cạnh tranh trong thị trường lao động toàn cầu.

Thông tin cụ thể về buổi Lễ trao bằng chi tiết như sau:

  • Thời gian: 16h30 chiều thứ 7, ngày 09/09/2023
  • Địa điểm:  Phòng D201, Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Trường Đại học Ngoại thương trân trọng kính mời quý Thầy Cô, quý Phụ huynh, Tân cử nhân, cùng các hiệp hội và cơ quan tổ chức tới tham dự buổi lễ trao bằng FIATA. Sự hiện diện của quý vị là niềm hân hạnh của Nhà trường và là sự khích lệ cho các Tân cử nhân.

Trường Đại học Ngoại thương trân trọng kính mời!