Lễ phát động cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020

718

Ngày 08/10/2019, trường Đại học Ngoại thương đã phối hợp với trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức lễ phát động cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020”.

Tham dự buổi lễ về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có ông Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng. Về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng, PGS, TS Lê Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, các Thầy Cô giáo và các em sinh viên.

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương phát biểu tại buổi Lễ phát động cuộc thi Sinh viên NCKH năm 2020

Phát biểu tại buổi lễ, PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của các em sinh viên cũng như các giảng viên hướng dẫn trong công tác nghiên cứu khoa học ở sinh viên năm vừa qua. Điểm mới trong cuộc thi năm nay là trường Đại học Ngoại thương sẽ phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế Quốc dân đồng tổ chức và sinh viên 2 trường có thể cùng tham gia nhóm nghiên cứu khoa học với nhau. PGS, TS Bùi Anh Tuấn nhấn mạnh trong năm học 2019 – 2020 tới, công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên cần phải tiếp cận gần hơn với thực tiễn hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức, đem lại giá trị cao hơn và thiết thực hơn cho cộng đồng xã hội. Tiếp đó, Thầy Hiệu trưởng cũng đã tuyên bố phát động cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2019 – 2020.

PGS, TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng trường Kinh tế Quốc dân phát biểu tại buổi lễ

PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương tặng hoa cho các thầy cô giáo hướng dẫn sinh viên, đại diện các doanh nghiệp

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ cũng đã diễn ra tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học giữa các thầy cô giáo là giáo viên hướng dẫn, đại diện các doanh nghiệp và các bạn sinh viên đã đạt giải sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2018 – 2019 vừa qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Các bạn sinh viên xếp hàng đăng ký cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2020