Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Viện KT&KDQT và Đại học Huddersfield

Ngày 26/11/2018, Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Huddersfield (Anh)

Tham gia Lễ ký kết thỏa thuận, Về phía Viện KT&KDQT có PGS, TS Bùi Thị Lý – Viện trưởng, TS Nguyễn Thị Việt Hoa – Phụ trách hoạt động hướng nghiệp của sinh viên, ThS Phạm Thanh Hà – Phụ trách văn phòng Chương trình tiên tiến và Chất lượng cao thuộc Viện Kinh tế và kinh doanh quốc tế. Về phía trường Đại học Huddersfield có ông Andrew Ludley – Trưởng phòng hợp tác quốc tế khu vực Đông Nam Á. Buổi Lễ ký kết còn có sự tham gia của đại diện công ty tư vấn du học INDEC.

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS, TS Bùi Thị Lý bày tỏ sự vui mừng khi hai bên đã đạt được sự đồng thuận trong nhiều nội dung hợp tác bao gồm chuyển tiếp, đào tạo thạc sĩ, hợp tác nghiên cứu…

Ông Andrew Ludley cảm kích trước sự tín nhiệm của Viện KT&KDQT dành cho trường Huddersfield. Ông tin tưởng chương trình hợp tác sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới