MỜI CĐV ĐỘI BÓNG LIÊN QUÂN VIỆN KT&KDQT, P.QLĐT, P. TT&QHĐN – TRẬN BÁN KẾT

62

🔥GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TRANH CUP SHB 2024 – nằm trong chuỗi sự kiện Tháng Thanh niên với mục đích chào mừng và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) với sự tham gia của 8 đội bóng đang ngày một nóng hơn bao giờ hết. Giải đấu là nơi dành cho các cán bộ, giảng viên, sinh viên nam đang công tác và học tập tại FTU thể hiện tài năng, nhiệt huyết của mình, cũng là sân chơi thể hiện tinh thần xung kích, sẵn sàng của thanh niên.

🔥Trải qua 2 tuần thi đấu vòng bảng, đội LIÊN QUÂN VIỆN KINH TẾ & KINH DOANH QUỐC TẾ – PHÒNG QUẢN LÝ ĐÀO TẠO – PHÒNG TRUYỀN THÔNG & QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI vinh dự LÀ 1 TRONG 4 ĐỘI MẠNH NHẤT sẽ tranh tài tại vòng bán kết.

🔥Để thể hiện tinh thần đập đá, phá băng, gắn kết và giao lưu, đội Liên quân trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường và bạn bè tới ủng hộ, cổ vũ, động viên các cầu thủ!!!

✨Dưới đây là thông tin TRẬN BÁN KẾT của giải đấu:

✨Hãy cùng nhau hòa mình vào không khí sôi động của giải đấu và tiếp lửa cho các cầu thủ của chúng ta trên sân cỏ bằng cách trở thành những CĐV nhiệt thành và tâm huyết nào CÁC BẠN ƠI 🔥🔥🔥

Bật mí:

  • Các bạn nhanh tay là 1 trong những CĐV đăng ký và tới cổ vũ đầu tiên để nhận 1 phần thưởng vô cùng hấp dẫn nhé!!!
  • Đồng thời, các bạn cũng sẵn sàng tham dự trận đấu cuối cùng vào chiều Chủ Nhật, ngày 31/3/2024 cũng tại sân Sư phạm nhé. Thông tin cụ thể sẽ được thông báo sau!

Link form đăng ký: https://forms.gle/ZbF2BCn644HL23x46